Thứ Tư, ngày 29/01/2020 00:15 AM (GMT+7)

Ra mắt smartphone đầu tiên trên thế giới có màn hình 240 Hz

authorNhư Quỳnh Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sharp vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại AQUOS Zero2 với tốc độ làm mới 240 Hz rất đáng chú ý.

   

Tốc độ làm mới trên màn hình của AQUOS Zero2 cao gấp đôi so với những điện thoại chơi game màn hình làm mới tốt nhất hiện nay như Asus ROG Phone II. Tốc độ làm mới sẽ mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà hơn rất nhiều.

 ra mat smartphone dau tien tren the gioi co man hinh 240 hz hinh anh 1

Màn hình 240 Hz không phải là điểm thu hút duy nhất của AQUOS Zero2 khi sản phẩm cũng đi kèm các thông số kỹ thuật cao cấp như chip Snapdragon 855, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB UFS 3.0.

 ra mat smartphone dau tien tren the gioi co man hinh 240 hz hinh anh 2

Nhưng đáng kỳ lạ, Sharp chỉ trang bị cho máy thỏi pin 3.130 mAh - một con số nhỏ khi nhìn vào tốc độ làm mới cao cũng như kích thước đường chéo 6,4 inch trên máy.

 ra mat smartphone dau tien tren the gioi co man hinh 240 hz hinh anh 3

Với tốc độ làm mới cao gấp 4 lần thông thường mà pin dung lượng như vậy khiến nhiều người cảm thấy e ngại về thời lượng pin sẽ không được kéo dài.

 ra mat smartphone dau tien tren the gioi co man hinh 240 hz hinh anh 4

Được biết, AQUOS Zero2 là sản phẩm mà Sharp đã giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 9, tuy nhiên giời đây sản phẩm mới chính thức ra mắt thị trường. Thông tin thời điểm lên kệ chính thức chưa được xác nhận cũng như giá bán của máy.

Theo Giám đốc sản phẩm của Sharp cho biết trong một cuộc phỏng vấn thì AQUOS Zero2 vẫn đang chờ chứng nhận từ Đài Loan để sản phẩm được bán tại thị trường này. Việc thiết bị sẽ phải chờ đến quý 1 năm sau mới chính thức lên kệ tại Nhật Bản nên nhiều khả năng thị trường Đài Loan sẽ là cái tên tiếp theo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng tham khảo 10 thủ thuật hữu ích trên iPhone mà nhiều người dùng...
iPhone 11 đỏ và Galaxy Note 10 đỏ đều có sức hấp dẫn riêng, khiến...
Việc sở hữu trong tay những chiếc smartphone màu đỏ sẽ mang lại cho...