Thứ Hai, ngày 27/05/2019 18:50 PM (GMT+7)

Realme 1, 2 Pro và U1 sắp có tính năng chụp ảnh "chất lòi"

authorKiến Tường Thứ Năm, ngày 28/03/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Realme đang chuẩn bị mang những tin vui cho chủ nhân Realmi 1, 2 Pro và U1.

   

Khi Realme 3 được công bố vào đầu tháng này, nó là smartphone đầu tiên của Realme được trang bị hệ điều hành Android Pie khi phát hành. Giờ đây, thêm 3 thiết bị nữa sẽ sớm nhận được bản cập nhật này, mà cụ thể là vào tháng 6/2019.

Thông tin này được CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, gợi ý trên Twitter rằng Realme 1, Realme 2 Pro và Realme U1 sẽ nhận được bản cập nhật hệ điều hành mới với tính năng rất được người dùng mong đợi, đó là chế độ Nightscape. Như tên gọi của nó, Nightscape sẽ giúp việc chụp ảnh ban đêm tốt hơn so với thông thường.

realme 1, 2 pro va u1 sap co tinh nang chup anh "chat loi" hinh anh 1 realme 1, 2 pro va u1 sap co tinh nang chup anh "chat loi" hinh anh 2

Ông Sheth cũng nhắc lại kế hoạch của Realme khi giới thiệu Realme 3 vào ngày 4/3 đó là công ty sẽ gửi 35 bản cập nhật OTA trong 9 tháng đầu tiên. Đây là lần đầu tiên một công ty đưa ra lời hứa như vậy. Quan trọng hơn, Sheth khẳng định mọi thiết bị Realme của hãng hiện tại cũng sẽ có giao diện người dùng ColorOS 6 và chế độ Nightscape - vốn hiện chỉ có sẵn trong Realme 3.

realme 1, 2 pro va u1 sap co tinh nang chup anh "chat loi" hinh anh 3 realme 1, 2 pro va u1 sap co tinh nang chup anh "chat loi" hinh anh 4

Được biết gia đình Realme sắp chào đón thêm một thành viên mới đó là Realme 3 Pro, dự kiến đến vào tháng 4. Đây là smartphone trang bị camera 48 MP ở mặt sau như những tin đồn hồi đầu năm nay. Chi tiết thông số kỹ thuật của nó chưa được đưa ra nhưng sẽ nhanh hơn Realme 3, vốn đi kèm chip Helio P70 và hỗ trợ sạc nhanh VOOC qua cổng USB-C.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huawei đã chuẩn bị gần như mọi thứ nếu một ngày nào đó hãng bị các...
Chỉ còn 4 tháng nữa, mẫu iPhone mới sẽ được ra mắt và những rò rỉ,...
Blackview BV9700 Pro là chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” mà bất...