Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 23:12 PM (GMT+7)

Rò rỉ bộ đôi smartphone cao cấp Lumia

authorVăn Biên Thứ Tư, ngày 06/05/2015 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Microsoft được tin đang tích cực phát triển các thiết bị cầm tay Lumia cao cấp Cityman và Talkman với cấu hình khủng.

   

Các nguồn tin cho biết, các thiết bị trên của Microsoft có thể chạy hệ điều hành Windows 10, có biệt danh là “Cityman” và “Talkman”. Cả hai đều nhằm tới phân khúc điện thoại thông minh cao cấp.

Theo Unleash The Phones, Lumia Cityman sẽ sở hữu màn hình QHD cỡ 5.7-inch, bộ vi xử lý lõi tam Qualcomm, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cùng thẻ nhớ ngoài microSD, camera sau 20 megapixel, camera trước 5-megapixel, và thỏi pin 3300mAh.

 ro ri bo doi smartphone cao cap lumia hinh anh 1

Trong khi đó, Lumia Talkman được trang bị màn hình QHD 5.2-inch, bộ vi xử lý lõi sáu (hexa-core) Qualcomm giống như của LG G4, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cùng thẻ nhớ ngoài microSD, camera sau 20-megapixel, camera trước 5-megapixel và thỏi pin 3000mAh.

Những thông tin rò rỉ cho hay, Microsoft sẽ cố gắng thiết kế bộ đôi smartphone cao cấp trên mỏng hơn so với Lumia 930. Đồng thời cả hai được cho là trang bị bộ vi xử lý 64-bit và đèn flash triple-LED sử dụng 3 bóng có các tông màu khác nhau.

Trước đó, Microsoft đã nhiều lần úp mở sẽ tung thiết bị “lá cờ đầu” kế tiếp của mình vào nửa cuối năm nay. Nhưng giới chóp bu của hãng công nghệ này trong tháng trước còn tuyên bố thiết bị mới cao cấp Lumia có thể sẽ không được tung ra vào hai quý tới.

Trong khi các nhà phân tích công nghệ tin rằng, có thể các thiết bị di động cao cấp Lumia chỉ lộ diện khi Windows 10 chính thức chiếm lĩnh thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo đó, Consumer Reports xếp iPhone 8 Plus và iPhone 8 chỉ đứng vị...
Mới đây, hình ảnh về chiếc điện thoại thông minh của Meizu (Trung...
Để tăng doanh thu, Apple đang có kế hoạch tung ra một phiên bản...