Thứ Ba, ngày 23/07/2019 20:24 PM (GMT+7)

Rò rỉ thông tin về mẫu MacBook Pro mới nhất

authorAn Nhiên Thứ Bảy, ngày 06/07/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu MacBook Pro mới của Apple đã được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ - FCC.

   

MacBook Pro sắp "trình làng" của Apple dự kiến ​​sẽ sớm có thiết kế mới hoặc có kích thước hoàn toàn mới. Thực tế, phiên bản mới nhất của MacBook Pro 13 inch và 15 inch chỉ xuất hiện vài tháng trước đây (tháng 5). Nhiều khả năng, những phiên bản mới này sẽ còn được tích hợp bộ xử lý mạnh mẽ hơn và bàn phím kiểu bướm (Butterfly) được nâng cấp.

 ro ri thong tin ve mau macbook pro moi nhat hinh anh 1

MacBook Pro 13 inch không có Touch Bar năm 2018.

Tất nhiên, Apple sẽ tung ra bản mới của MacBook Pro 13 inch cho cả tùy chọn có thanh cảm ứng Touch Bar và không có Touch Bar. Điều gây chú ý là hãng này mới chỉ nộp hồ sơ cho phiên bản MacBook Pro 13 inch không có Touch Bar với FCC. Hồ sơ của FCC liệt kê số mô hình là A2159.

Một trong những tài liệu trong hồ sơ của FCC cũng cho thấy một hình ảnh về nhãn dán được đặt ở dưới cùng của máy. Máy tính xách tay có thông số là 20.3V @ 3A Max, tương đương với công suất sạc 61W và có thể là phiên bản MacBook Pro 13 inch không có thanh cảm ứng Touch Bar. Trước đó, các phiên bản Macbook Pro 15 inch đi kèm với bộ sạc 87W mạnh hơn một chút.

 ro ri thong tin ve mau macbook pro moi nhat hinh anh 2

Hình ảnh từ tài liệu của FCC.

Có tin đồn rằng “Táo Khuyết” sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch với viền màn hình mỏng hơn trong năm nay nhưng vẫn chưa được xác thực. Dự kiến, phiên bản MacBook Pro 16 inch sẽ được tiết lộ vào mùa thu này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng MacBook Pro 2019 mới trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguồn tin thân cận với NokiaPowerUser tiết lộ Nokia 6.2 Daredevil...
Các ưu đãi giảm giá được áp dụng cho các mẫu iPhone 7 và 7 Plus...
Samsung Galaxy A80 được đánh giá cao về thiết kế toàn màn hình, ảnh...