Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 16:58 PM (GMT+7)

Sạc không dây của Samsung có gì mà cả iFan cũng phải sử dụng?

authorPhan Hoàng - Tổng hợp Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 19:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu như bạn "đánh đồng" Wireless Charger Duo - đế sạc không dây đôi của Samsung, với các loại đế sạc không dây khác trên thị trường, thì bạn đã lầm!

   

Nếu như bạn "đánh đồng" Wireless Charger Duo - đế sạc không dây đôi của Samsung, với các loại đế sạc không dây khác trên thị trường, thì bạn đã lầm.

Mẫu đế sạc này là một trong số ít những đế sạc không dây có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng dù có khắt khe đến mấy.

1. Có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc

Đúng như tên gọi "Duo", Wireless Charger Duo của Samsung có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.

Việc sở hữu một đế sạc hỗ trợ nhiều thiết bị cùng lúc như Wireless Charger Duo là hết sức hữu ích và gọn gàng so với việc phải mua nhiều đế sạc.

 sac khong day cua samsung co gi ma ca ifan cung phai su dung? hinh anh 1

2. Cho phép người dùng đặt thiết bị ở vị trí phù hợp

Bên cạnh việc có thể sạc hai thiết bị cùng lúc, thiết kế của Wireless Charger Duo còn cho phép người dùng đặt thiết bị theo phương hướng mà mình muốn.

Giả sử đế sạc được đặt ở trên bàn làm việc, bạn sẽ muốn đặt điện thoại theo phương thẳng đứng để bạn có thể nhìn thông báo trên màn hình mà không cần ngoái cổ.

Còn nếu đế sạc được đặt ở đầu giường, bạn sẽ lại muốn đặt điện thoại theo phương nằm ngang để tránh ánh sáng từ màn hình điện thoại gây chói mắt khi bạn đang ngủ.

 sac khong day cua samsung co gi ma ca ifan cung phai su dung? hinh anh 2

3. Có quạt để làm mát thiết bị

Do cách thức hoạt động đặc trưng của sạc không dây, mặt lưng của điện thoại sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của đế sạc.

Điều này khiến cho nhiệt lượng không thể thoát ra được làm cho máy bị nóng và gia tăng khả năng chai pin.

Samsung đã khắc phục vấn đề này khi trang bị cho Wireless Charger Duo một chiếc quạt ở đế sạc đứng giúp phân tán nhiệt lượng làm máy bớt nóng, kéo dài tuổi thọ của pin.

 sac khong day cua samsung co gi ma ca ifan cung phai su dung? hinh anh 3

4. Sử dụng cổng USB-C kèm cáp và củ sạc công suất lớn

Với Wireless Charger Duo, người dùng không phải lo nghĩ nhiều về mua thêm cáp và củ sạc do trong hộp của nó đã đi kèm sẵn những phụ kiện này.

Điểm đặc biệt là củ sạc đi kèm có công suất lớn lên đến 24W, cáp sạc cũng là chuẩn USB-C mới, không phải chuẩn Micro USB cũ kỹ như một số sản phẩm giá rẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đắt tiền nhưng có vẻ như Google đã thừa nhận loạt Pixel của...
Hai siêu phẩm của Apple và Samsung đều có những thế mạnh riêng mà...
Năm 2019 đã sắp hết và giờ là thời điểm chọn ra những chiếc laptop...