Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 00:14 AM (GMT+7)

Samsung bắt đầu nhận đặt hàng trước Galaxy Fold cải tiến

authorKiến Tường Thứ Năm, ngày 05/09/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù người dùng không thể đặt hàng trước nhưng Samsung vẫn hiển thị giá của Galaxy Fold ở mức 1.980 USD.

   

Tuần trước đã báo cáo rằng hoạt động đăng ký đặt hàng trước Galaxy Fold đã mở tại Trung Quốc và chiếc smartphone gập lại độc đáo này có thể được tung ra thị trường sớm hơn dự kiến. Điều này càng được thể hiện sau khi đơn đặt hàng trước hiện đã được mở tại Mỹ.

 samsung bat dau nhan dat hang truoc galaxy fold cai tien hinh anh 1

Galaxy Fold đã sắp trở lại thị trường.

Theo Samsung Mỹ, mẫu smartphone Galaxy Fold sẽ có sẵn để mua từ ít nhất hai nhà mạng, AT&T và T-Mobile, với 3 màu: Gold Hinge, Dark Silver Hinge và Black Hinge.

Kể từ khi truyền thông Hàn Quốc tuyên bố Galaxy Fold sẽ được tung ra thị trường vào ngày 6/9, ít nhất là tại Hàn Quốc, giới phân tích đã hy vọng đơn đặt hàng trước của Galaxy Fold cũng sẽ sớm mở ra sau vài ngày nữa. Mặc dù vậy, việc đặt hàng trước Galaxy Fold tại Mỹ không có nghĩa sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 6/9 tại thị trường này, mà thay vào đó công ty có thể chờ đến ngày 27/9 như các tin đồn trước đó.

 samsung bat dau nhan dat hang truoc galaxy fold cai tien hinh anh 2

Vẫn giữ nguyên giá như ban đầu?

Được biết, Samsung đã thực hiện những thay đổi quan trọng đối với Galaxy Fold sau khi lô điện thoại đầu tiên không đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc. Điều này bao gồm việc củng cố lớp bảo vệ tránh các hạt bụi bên ngoài. Ngoài ra, phần trên cùng và dưới cùng của khu vực bản lề đã được tăng cường, trong khi lớp bảo vệ trên cùng của màn hình đã được mở rộng ra ngoài khung.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xiaomi đã bán được hơn 100 triệu dòng thiết bị Redmi Note, đánh dấu...
Galaxy A20s có thiết kế gọn gàng, màn hình vô cực rất bắt mắt và...
Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ tung ra 4 chiếc iPhone 5G vào...