Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 11:50 AM (GMT+7)

Samsung cân nhắc "khai tử" thương hiệu Note?

authorTrần Vy Thứ Năm, ngày 13/10/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo một nguồn tin tại Nga, Samsung sẽ từ bỏ tên gọi trên các mẫu smartphone trong tương lai.

   

Nguồn tin này cho hay, phía Samsung đang lo ngại sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7 mới đây sẽ làm ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng và hạ thấp thương hiệu “Galaxy Note” đã tồn tại nhiều năm nay của hãng. Hai đợt thu hồi Galaxy Note 7 và thông báo "khai tử" chính thức sản phẩm là một “kết thúc đắng” của sự cố này.

 samsung can nhac "khai tu" thuong hieu note? hinh anh 1

Sự cố Samsung Galaxy Note 7 đã khiến nhà sản xuất Hàn Quốc "điêu đứng"

Hiện Samsung đang tiến hành thảo luận với các đối tác để ngừng việc trao đổi các phiên bản thay thế, dừng bán Galaxy Note 7, dừng sản xuất và nhanh chóng tiến hành thu hồi đợt 2. Về phía khách hàng, Samsung khuyến cáo người dùng Note 7 cần nhanh chóng tắt nguồn máy và trả lại điện thoại tại các cửa hàng chính hãng để được hoàn lại 100% chi phí.

Thông tin nội bộ phía hãng cho biết, 50% người tiêu dùng có phản ứng tiêu cực về thương hiệu Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note được công bố lần đầu tiên vào ngày 28/10/2011. Đây là mẫu smartphone đầu tiên sở hữu màn hình cỡ lớn – 5inch, độ phân giải 800 x 1280 pixel. Các dòng Galaxy Note kế nhiệm luôn được nâng cấp và được người tiêu dùng cũng như giới công nghệ hết sức đón nhận. Tuy nhiên, sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7 mới đây đã thực sự biến dòng sản phẩm này thành “thảm họa” và gây không ít tổn hại cho nhà sản xuất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...