Thứ Hai, ngày 24/04/2017 21:03 PM (GMT+7)

Samsung cập nhật pin Galaxy Note 7 lên 60% tại châu Âu

authorNguyễn Thanh Thứ Tư, ngày 26/10/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bản cập nhật này dành cho những khách hàng vẫn muốn giữ lại Galaxy Note 7 để dùng.

   

Mặc dù Samsung đã tiến hành thu hồi đợt 2 và ngừng bán trên toàn cầu đối với Galaxy Note 7, nhưng vẫn còn một lượng lớn khách hàng không muốn đổi trả chiếc smartphone này và giữ lại để sử dụng. Do vậy, Samsung buộc phải tung ra bản cập nhật phần mềm pin dành cho chiếc smartphone này.

 samsung cap nhat pin galaxy note 7 len 60% tai chau au hinh anh 1

Ngày 31/10 Samsung sẽ cập nhật phần mềm giới hạn pin lên 60% cho thị trường châu Âu

Theo thông báo mới nhất từ Samsung, hãng sẽ triển khai một bản cập nhật phần mềm pin cho tất cả các thiết bị Galaxy Note 7 tại châu Âu. Trước đó vào tháng 9, Samsung cũng đã tung ra bản cập nhật phần mềm giới hạn sạc pin chỉ tới 60% dành cho Galaxy Note 7 mới ra mắt tại châu Âu.

Vì vậy, cập nhật phần mềm lần này cũng có nghĩa là giới hạn sạc pin chỉ được đạt tới 60%, và sẽ gần như không thể sử dụng được trong 1 ngày. Theo Samsung, cập nhật này sẽ được triển khai cho các điện thoại Galaxy Note 7 ở châu Âu bắt đầu từ 31/10. Đây là cập nhật bắt buộc.

Quyết định của Samsung để đưa ra cập nhật này có nghĩa là giảm rủi ro cho khách hàng đồng thời thúc đẩy tất cả các khách hàng Galaxy Note 7 ở châu Âu thay thế các smartphone này sớm nhất có thể.

Conor Pierce, Phó Tổng giám đốc Samsung tại Vương quốc Anh và Ireland nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật phần mềm và cho biết ưu tiên của công ty luôn là sự an toàn của khách hàng.

Báo cáo mới nhất của Samsung cho biết, hai phần ba số lượng Galaxy Note 7 bán ra tại châu Âu đã được khách hàng đem đến các điểm đổi trả, điều đó đồng nghĩa với việc vẫn còn một phần ba số lượng máy vẫn được người dùng giữ lại. Phía Samsung đặc biệt khuyến cáo người dùng không nên giữ Galaxy Note 7 ở lại, mà nên đem đổi trả để tránh những rủi ro không đáng có.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh được đăng tải bởi nhà thiết kế Benjamin Geskin cho thấy,...
Dưới đây là 5 sản phẩm công nghệ có ý tưởng “kỳ lạ” giúp các nhà...
Mới đây, một video concept thiết kế của Nokia 9 đã được kênh...