Thứ Hai, ngày 16/12/2019 19:27 PM (GMT+7)

Samsung chuẩn bị bán gói quà cao cấp kỷ niệm 10 năm Galaxy

authorAn Nhiên Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thời gian tới, Samsung sẽ ra mắt Gói quà tặng cao cấp kỷ niệm 10 năm của phiên bản Galaxy tại một số quốc gia.

   

Theo nguồn tin chính thức, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc – Samsung đang có kế hoạch ra mắt một gói quà tặng, sẽ bao gồm một số sản phẩm phổ biến của hãng như Galaxy Note 10 và đồng hồ thông minh Galaxy Watch.

 samsung chuan bi ban goi qua cao cap ky niem 10 nam galaxy hinh anh 1

Gói quà tặng cao cấp Samsung Galaxy.

Đây là Gói quà tặng cao cấp kỷ niệm 10 năm Samsung Galaxy 10th Anniversary và sẽ có sẵn ở một số quốc gia với mức giá chưa được tiết lộ. Dự kiến, giá của gói quà sẽ thay đổi theo quốc gia.

Đáng chú ý, gói quà tặng đặc biệt này sẽ chứa Samsung Galaxy Note 10, Galaxy Watch và tai nghe Galaxy Buds. Một vỏ silicon cho Galaxy Note 10 và hai dây đeo Galaxy Watch cũng sẽ có trong gói quà. Phía Samsung cho hay Gói quà Galaxy Anniversary Premium sẽ có mặt ở một số thị trường chọn lọc từ tháng 11. Nhiều khả năng, chúng sẽ có mặt tại các thị trường chủ chốt của công ty, ví dụ như Mỹ, Hàn Quốc.

 samsung chuan bi ban goi qua cao cap ky niem 10 nam galaxy hinh anh 2

Galaxy Note 10.

Gói quà này có thể sẽ rất đắt nếu khách hàng đặt mua thông qua các cửa hàng trực tuyến của Samsung trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về gói quà này trong các tin bài sau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu mong đợi iPhone 12 Pro Max không có notch và ủng hộ camera...
Theo thống kê, chưa đầy 10% người Mỹ chịu chi 1.000 USD (tương...
Theo các nhà phân tích, doanh số iPhone 5G của Apple có thể gây...