Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 20:47 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy Note 7 bản thay thế tiếp tục gặp sự cố pin

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung có lẽ phải trải qua “một cơn ác mộng mà dường như không hồi kết” ngay cả khi phiên bản thay thế Galaxy Note 7 mới được tung ra.

   

Samsung có kế hoạch kết thúc chương trình trao đổi vào đầu tháng Mười và sẽ tiếp tục bán Galaxy Note 7 trên toàn thế giới vào cuối tháng tới. Tuy nhiên, phiên bản thay thế Galaxy Note 7 mới vẫn bị cho rằng “không an toàn” khi sử dụng.

Thật không may, một số người dùng sau khi nhận chiếc Galaxy Note 7 mới lại tiếp tục phát hiện ra rằng, mẫu thay thế Note 7 mới có vấn đề về pin. Nó được cho là nóng quá nhanh hoặc hao pin bất thường. Hiện tại những “cáo trạng” này vẫn chờ đợi sự điều tra của phía Samsung.

Nguồn tin cho biết, nhiều trường hợp tại Mỹ và Hàn Quốc trong vài ngày qua đã phát hiện sự cố lỗi pin trên. Nó dường như không phải trường hợp biệt lập.

 samsung galaxy note 7 ban thay the tiep tuc gap su co pin hinh anh 1

Trong một tuyên bố đưa ra mới đây, Samsung xác nhận “đã có một vài báo cáo về việc mức độ sạc pin và chúng tôi muốn trấn an mọi người rằng vấn đề đó không hề liên quan đến an toàn”.

Công ty này cũng cho biết thêm, Galaxy Note 7 thay thế mới được khẳng định an toàn sử dụng và “trong điều kiện bình thường, tất cả các điện thoại thông minh có thể gặp biến động nhiệt độ nhất định”.

Hiện phía công ty Hàn Quốc đang tiến hành giải quyết những khiếu nại trên và sẽ làm việc với các trường hợp “cá biệt” thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình và thông qua dịch vụ bảo hành. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...