Thứ Ba, ngày 19/06/2018 20:06 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S6 sẽ cán mốc 50 triệu chiếc vào cuối năm nay

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint cũng dự kiến vào cuối năm nay, doanh số bán hàng của Galaxy S6 dự kiến sẽ đạt 50 triệu chiếc.

   

Theo số liệu mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint, điện thoại thông minh Galaxy S6 có doanh số bán hàng cán mốc 6 triệu bộ, đây có thể coi là một khởi đầu tốt cho Samsung.

 samsung galaxy s6 se can moc 50 trieu chiec vao cuoi nam nay hinh anh 1

 

Galaxy S6 dự kiến sẽ cán mốc 50 triệu chiếc vào cuối năm nay

Trong báo cáo của Counterpoint, từ ngày 10/4 tới 30/4, Samsung tổng cộng đa xuất xưởng lô hàng 10 triệu Galaxy S6 và S6 Edge cho nhà phân phối và bán lẻ, trong đó khoảng 6 triệu bản đã tới tay người tiêu dùng. Doanh số bán hàng trong cùng thời kỳ là cao hơn so với mẫu Galaxy S5, nhưng vẫn kém chút so với doanh số bán hàng cùng kỳ của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Các chuyên gia nhận định, các dữ liệu này cho thấy thế hệ mới của sản phẩm sẽ giúp Samsung để lấy lại đà tăng trưởng sau năm 2014. Nó được dự kiến sẽ thúc đẩy lợi nhuận phục hồi của Samsung.

Counterpoint cho biết, báo cáo doanh thu của Samsung Galaxy S6 trong tháng 4 cao hơn so với Galaxy S6 Edge. Doanh số bán hàng của Galaxy S6 Edge bị ảnh hưởng bởi nguồn cung hạn chế màn hình cong. Nếu không, lượng bán ra của nó sẽ được tăng lên.

Giám đốc Counterpoint Peter Richardson cho biết : “Nếu vấn đề sản xuất được giải quyết, các series điện thoại Samsung Galaxy S6 dự kiến sẽ vượt qua các series iPhone 6 của Apple để trở thành điện thoại thông minh bán chạy nhất.Nhưng ông Richardson cũng chỉ ra rằng, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, thì cơ hội thách thức mà Samsung phải đối mặt là rất lớn.

Counterpoint cũng dự kiến vào cuối năm nay, doanh số bán hàng của Galaxy S6 dự kiến sẽ đạt 50 triệu chiếc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ảnh thực tế mẫu smartphone gập của Samsung vừa rỏ rỉ chi tiết cho...
Các mẫu smartphone chính thức của các kỳ đại hội thể thao luôn được...
Một smartphone Nokia mang theo số model TA-1109 đã được chứng nhận...