Thứ Ba, ngày 28/03/2017 23:40 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S7 sẽ bán ra 25 triệu đơn vị trong nửa năm nay

authorTrần Vy Thứ Năm, ngày 16/06/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tính tới đầu tháng 4 năm nay, Samsung đã bán ra khoảng 10 triệu đơn vị Galaxy S7 và S7 Edge.

   

Nhiều chuyên gia nhận định, nhà sản xuất “khổng lồ” Hàn Quốc có thể dễ dàng đạt tới con số 25 triệu máy Galaxy S7 và S7 Edge bán ra, bởi sự thành công của cặp “siêu phẩm” này lớn hơn rất nhiều so với Galaxy S6 và S6 Edge trước đó.

 samsung galaxy s7 se ban ra 25 trieu don vi trong nua nam nay hinh anh 1

Galaxy S7 và S7 Edge có doanh số bán hàng khá tốt

Theo nguồn tin trên Yonhap News (trang thông tấn xã của Hàn Quốc), cặp S7 và S7 Edge bán chạy do đạt được cả 3 yếu tố: tiếp thị tốt, ra mắt sớm và chất lượng cao cấp. Về tổng quan, bộ đôi này có thiết kế và tính năng khá giống so với cặp S6 tiền nhiệm. Tuy nhiên, ưu điểm của chúng là sở hữu thêm tính năng chống bụi và nước, hỗ trợ thẻ micro SD và camera sau “chất” hơn.

Tại thị trường Hàn Quốc, Galaxy S7 Edge mặc dù sở hữu giá bán cao hơn nhưng vẫn được yêu chuộng hơn “người anh em” S7. Phía nhà sản xuất kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận của công ty sẽ được nâng cao hơn vào 3 tháng cuối năm nay.

Dự kiến, doanh số bán hàng của cặp smartphone trên sẽ giảm vào quý tiếp theo. Đây là thời gian Apple iPhone 7 và nhiều mẫu thiết bị khác được ra mắt. Theo kế hoạch, Galaxy Note 6/ Note 7 sẽ được “lên kệ” vào tháng 8 tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty Phần Lan vừa tuyên bố, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 7 và Nokia...
Bất chấp sự cố thu hồi Galaxy Note 7 vào cuối năm ngoái, thông tin...
Trước tình trạng bão hòa thị trường smartphone tại Trung Quốc,...