Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 13:37 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhận được cập nhật mới

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 19:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bản cập nhật mới dành cho người dùng Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, tăng cường tính năng Display Always On của cả hai mô hình.

   

Một trong những độc giả thân cận trang PhoneArena đã gửi những hình ảnh chụp màn hình về một bản cập nhật 8 MB mà độc giả này đã nhận được dành cho chiếc Samsung Galaxy S7 Edge.

 samsung galaxy s7 va s7 edge nhan duoc cap nhat moi hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, bản cập nhật này cũng sẽ được gửi đến người dùng Samsung Galaxy S7, tăng cường tính năng Display Always On của cả hai mô hình.

Theo đó, bản cập nhật bao gồm một giao diện lịch được thiết kế mới để thay thế cho hai giao diện trước đó. Ngoài ra, tính năng Always On Display cũng sẽ hiển thị những bài hát đang được chơi trên ứng dụng âm nhạc của điện thoại.

 samsung galaxy s7 va s7 edge nhan duoc cap nhat moi hinh anh 2

Bản cập nhật này cũng cho phép người dùng tùy biến đồng hồ trên hiển thị. Người dùng có thể thêm chữ ký màn hình với bất kỳ màu sắc hay font tùy chọn. Nếu người dùng sử dụng Keyboard cover hay S-View cover thì tính năng Always On Display sẽ hiển thị ở cả hai khu vực.

 samsung galaxy s7 va s7 edge nhan duoc cap nhat moi hinh anh 3

Chắc hẳn bạn đang lo ngại về bản cập nhật mới Always On Display sẽ “ăn xổi” tuổi thọ pin của bạn? Điều này hoàn toàn không cần lo lắng, bởi vì với bản cập nhật này lượng tiêu thụ pin bây giờ là ít hơn 1% của pin cho mỗi giờ hoạt động.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...