Thứ Hai, ngày 20/08/2018 14:02 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S8 sắp nhận bản cập nhật xử lý màn hình đỏ

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 24/04/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì phải hiệu chỉnh thủ công, Samsung sẽ giúp người dùng hiệu chỉnh nhiệt độ màu S8 trong một bản cập nhật.

   

Theo 9to5google, trong khi hầu hết người dùng Samsung Galaxy S8/S8+ tỏ ra hài lòng với chiếc smartphone mới này, thì một số người phàn nàn màn hình có màu hơi đỏ. Sau khi nhận được phản ánh, Samsung đã lên kế hoạch tung một bản cập nhật trong tuần này để giải quyết vấn đề nói trên.

 samsung galaxy s8 sap nhan ban cap nhat xu ly man hinh do hinh anh 1

Thay vì phải hiệu chỉnh thủ công, Samsung sẽ giúp người dùng hiệu chỉnh nhiệt độ màu S8 trong một bản cập nhật.

Trong tuyên bố gửi tới tờ Korean Herald của Hàn Quốc, Samsung khẳng định phần cứng của Samsung Galaxy S8/S8+ không phải là thủ phạm gây ra hiện tượng màn hình ngả đỏ, và vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách đơn giản là hiệu chỉnh lại nhiệt độ màu màn hình trong danh mục Settings (Cài đặt) của hệ điều hành.

Mới đây, Samsung tiếp tục phát hành một tuyên bố khác, nói rằng công ty sẽ tung ra bản cập nhật cho tất cả các thiết bị Galaxy S8/8+ trong tuần này. Bản cập nhật nhằm mục đích giải quyết vấn đề tông màu đỏ của màn hình được báo cáo bởi một số người dùng.

"Vì có một số phàn nàn về màn hình ngả màu đỏ nên chúng tôi đã quyết định nâng cấp phần mềm vào tuần này cho tất cả khách hàng sử dụng Galaxy S8. Chúng tôi nâng cấp phần mềm mặc dù không có vấn đề gì trong điện thoại, vì mục đích làm hài lòng các khách hàng", Samsung cho biết trong một tuyên bố.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ cần nhanh tay đặt hàng online ngay cuối tuần này, khách hàng sẽ...
Nếu mức giá 1000 USD của Galaxy Note 9 chưa đủ sang chảnh, các đại...
Bphone 3 sẽ không có notch như iPhone X - điều mà nhiều nhà sản...