Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:18 PM (GMT+7)

Samsung sản xuất hàng loạt bộ nhớ “3 trong 1” ePoP

authorVăn Biên Thứ Năm, ngày 05/02/2015 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung vừa chính thức đưa vào sản xuất hàng loạt bộ nhớ ePoP tích hợp cả DRAM, chip nhớ eMMC và bộ vi điều khiển.

   

Thông tin trên được Samsung tuyên bố hôm 3/2/2015. Theo đó, để sử dụng cho các điện thoại thông minh cao cấp, chỉ cần một bộ nhớ ePop cực mỏng cũng có thể kết nối các thành phần cơ bản của bộ nhớ trong một gói duy nhất và có thể xếp chồng trực tiếp lên bộ vi xử lý của điện thoại mà không cần thêm bất kỳ không gian nào, cải tiến hơn hẳn bộ nhớ eMCP.

 samsung san xuat hang loat bo nho “3 trong 1” epop hinh anh 1

ePoP siêu mỏng đem lại nhiều tiện ích cho điện thoại Samsung.

Bộ nhớ mới ePoP đem lại tốc độ cao, khả năng tiết kiệm năng lượng tốt và lại nhỏ gọn, tích hợp cả 3GBLPDDR3 DRAM, 32GB eMMC và một bộ vi điều khiển, truyền tải dữ liệu với tốc độ 1.866Mb/s và băng thông 64-bit I/O. Ngay cả khoảng không gian tiết kiệm từ ePoP trong điện thoại cũng sẽ được tận dụng cho các thành phần khác như pin.

 samsung san xuat hang loat bo nho “3 trong 1” epop hinh anh 2
 

Khả năng tích hợp đỉnh cao và tiết kiệm không gian tuyệt vời.

Theo Jeeho Baek, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách phân phối bộ nhớ của Samsung cho biết, với ePoP hãng điện tử này hy vọng sẽ cung cấp cho các smartphone hàng đầu trong vài năm tới để đem lại những lợi ích cả về mặt thiết kế và tốc độ hoạt động nhanh, bền hơn so với các bộ nhớ cũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp sự thật là cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ còn đang nóng hổi ở...
Trong bộ ba iPhone mới năm nay, phiên bản iPhone 9 dùng màn hình...
Galaxy J7 Duo có camera kép 13 MP và 5 MP khẩu độ f/1.9 xóa phông...