Thứ Tư, ngày 19/09/2018 08:27 AM (GMT+7)

Samsung sản xuất hàng loạt bộ nhớ “3 trong 1” ePoP

authorVăn Biên Thứ Năm, ngày 05/02/2015 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung vừa chính thức đưa vào sản xuất hàng loạt bộ nhớ ePoP tích hợp cả DRAM, chip nhớ eMMC và bộ vi điều khiển.

   

Thông tin trên được Samsung tuyên bố hôm 3/2/2015. Theo đó, để sử dụng cho các điện thoại thông minh cao cấp, chỉ cần một bộ nhớ ePop cực mỏng cũng có thể kết nối các thành phần cơ bản của bộ nhớ trong một gói duy nhất và có thể xếp chồng trực tiếp lên bộ vi xử lý của điện thoại mà không cần thêm bất kỳ không gian nào, cải tiến hơn hẳn bộ nhớ eMCP.

 samsung san xuat hang loat bo nho “3 trong 1” epop hinh anh 1

ePoP siêu mỏng đem lại nhiều tiện ích cho điện thoại Samsung.

Bộ nhớ mới ePoP đem lại tốc độ cao, khả năng tiết kiệm năng lượng tốt và lại nhỏ gọn, tích hợp cả 3GBLPDDR3 DRAM, 32GB eMMC và một bộ vi điều khiển, truyền tải dữ liệu với tốc độ 1.866Mb/s và băng thông 64-bit I/O. Ngay cả khoảng không gian tiết kiệm từ ePoP trong điện thoại cũng sẽ được tận dụng cho các thành phần khác như pin.

 samsung san xuat hang loat bo nho “3 trong 1” epop hinh anh 2
 

Khả năng tích hợp đỉnh cao và tiết kiệm không gian tuyệt vời.

Theo Jeeho Baek, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách phân phối bộ nhớ của Samsung cho biết, với ePoP hãng điện tử này hy vọng sẽ cung cấp cho các smartphone hàng đầu trong vài năm tới để đem lại những lợi ích cả về mặt thiết kế và tốc độ hoạt động nhanh, bền hơn so với các bộ nhớ cũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mức chi phí thay thế và sửa chữa iPhone XS Max đắt đỏ tới mức nó...
Chỉ vài ngày trước các thông tin về Nokia 9 với cụm 5 camera còn...
Samsung sẽ kỷ niệm 10 năm ra đời dòng Galaxy S vào năm sau, vì vậy...