Thứ Hai, ngày 16/07/2018 06:28 AM (GMT+7)

Samsung sắp sản xuất hàng loạt Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 01/01/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung dự kiến sẽ tung ra Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vào quý I năm 2018.

   

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, công ty đã bắt đầu nhận các bộ phận để lắp ráp Galaxy S9 và S9 Plus từ các nhà cung cấp. Việc sản xuất hàng loạt của bộ đôi Galaxy S9 sẽ được bắt đầu từ tháng Giêng. Samsung sẽ công bố Galaxy S9 và S9 + vào cuối tháng 2 và các điện thoại này sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 3.

 samsung sap san xuat hang loat galaxy s9 va galaxy s9 plus hinh anh 1

Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus ra mắt vào cuối tháng 2

Một trong những phần linh kiện đầu tiên mà Samsung đã bắt đầu nhận được là bảng bo mạch xếp chồng lên nhau được gọi là SLP (Substrate Like PCB), công nghệ tương tự công nghệ Apple áp dụng trên siêu phẩm iPhone X, nhằm tạo không gian cho pin lớn hơn. Do đó, có khả năng Galaxy S9 và S9 Plus có thể có pin lớn hơn so với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Có đến 5 nhà cung cấp đang cung cấp SLP cho Galaxy S9 và S9 Plus và Samsung sẽ bổ sung nhà cung cấp khác vào tháng 2 tới.

Công ty Hàn Quốc đã bắt đầu sản xuất hàng loạt mô-đun máy ảnh cho điện thoại hàng đầu sắp tới. Galaxy S9 sẽ có thiết kế camera mặt trước được tích hợp bao gồm máy quét mống mắt và camera chụp ảnh. Galaxy S9 sẽ có hai máy ảnh riêng biệt để quét và chụp ảnh mống mắt.

Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ rằng Galaxy S9 sẽ được trang bị một camera duy nhất ở mặt sau của nó và S9 Plus sẽ được trang bị hai camera phía sau. Nếu điều này là sự thực, Galaxy S9 Plus sẽ là điện thoại Galaxy S series đầu tiên đi kèm với hai camera phía sau. Giống như Galaxy S8, S9 cũng sẽ có một máy ảnh duy nhất.

Samsung dự kiến ​​sẽ tung ra Galaxy S9 và S9 Plus tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha thông qua Hội nghị di động Mobile World Congress (MWC) 2018 vào tháng hai năm sau. Galaxy S9 và S9 Plus dự kiến ​​ra mắt thị trường vào đầu tháng 3. Từ tháng 1, công ty Hàn Quốc sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt các sản phẩm hoàn chỉnh của Galaxy S9 và S9 Plus trong khoảng hai tháng để phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số dự đoán về kế hoạch của...
Sự quan tâm đặc biệt của Samsung đối với smartphone có thể gập đang...
Mức giá của Note 9 sẽ tạo cho phablet này ưu thế vượt trội trước...