Thứ Hai, ngày 25/09/2017 01:13 AM (GMT+7)

Samsung sẽ ngừng sản xuất màn hình phẳng cho dòng Galaxy S?

authorTrần Vy Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện dòng smartphone Galaxy S màn hình cong đã giúp hãng thu về khoản lợi nhuận vượt trội hơn nhiều so với màn hình phẳng truyền thống.

   

Các con số thống kê cho thấy, Galaxy S7 Edge cũng được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với “người anh em” S7. Vì vậy, trong năm tới, nhiều khả năng Samsung sẽ đẩy mạnh sản xuất loạt màn hình cong này để đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng.

 samsung se ngung san xuat man hinh phang cho dong galaxy s? hinh anh 1

Những phản hồi từ mẫu “siêu phẩm” Galaxy Note 7 sẽ góp phần giúp nhà sản xuất này định hình được mô hình Galaxy S8 sắp tới. Hiện chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn này chỉ sở hữu một cạnh uốn cong duy nhất. Trong trường hợp lượng tiêu thụ Note 7 tăng đều và người dùng không đưa ra phàn nàn về màn hình của sản phẩm, giới công nghệ có thể chắc chắn loạt Galaxy S8 của năm 2017 sẽ chỉ có phiên bản màn hình cong.

Các chuyên gia phân tích cũng nhận định, nếu phản ứng của thị trường về Note 7 là tích cực, Samsung có thể sẽ loại bỏ thiết kế màn hình phẳng trong dòng Galaxy S kế nhiệm.

Ông Koh Dong Jin – Giám đốc bộ phận Samsung Mobile cũng cho hay: “Từ việc cung cấp màn hình cong cũng như thương hiệu của dòng Galaxy S, Samsung sẽ đem tới người dùng một trải nghiệm khác thông qua phần mềm và các chức năng”.

Trang Phone Arena dẫn lời chuyên viên phân tích thị trường cho biết: “ Samsung sẽ không thể ngay lập tức loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên loạt Galaxy S. Tuy nhiên, nếu thị trường phản ứng tích cực về Note 7, hãng chắc chắn sẽ chỉ tập trung vào các mẫu smartphone – Edge mới”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giá 1.000 USD của iPhone X cũng chỉ như “muối bỏ biển” khi xếp cạnh...
Cụ thể, phiên bản Sony Xperia XZ Premium chỉ đạt 83 điểm trong bài...
Dường như Apple luôn đề cao cái đẹp từ sự đơn giản, đoạn clip...