Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 22:01 PM (GMT+7)

Samsung sẽ trình làng Gear S3, Gear S3 Classic tại IFA 2016

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự kiện IFA năm nay, Samsung có thể giới thiệu smartwatch Samsung Gear S3 và Samsung Gear S3 Classic.

   

Năm ngoái, Samsung đã tung ra chiếc smartwatch Samsung Gear S2 và Samsung Gear S2 Classic trong một sự kiện tại IFA ở Berlin. Theo lời mời báo chí của công ty, sự kiện IFA năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 01/9, tại đây Samsung sẽ lặp lại “lịch sử” lần nữa, họ sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 và Samsung Gear S3 Classic.

 samsung se trinh lang gear s3, gear s3 classic tai ifa 2016 hinh anh 1

Trong tuần qua, theo nguồn thông tin rò rỉ cho biết, các nhà sản xuất đã đăng ký tên nhãn hiệu Samsung Gear S3 Classic tại Hàn Quốc. Ngoài hai mô hình sẽ được giới thiệu sắp tới, có suy đoán rằng một phiên bản sang trọng của Gear S3 sẽ được công bố tại World Watch and Jewelry Show vào tháng 3 sang năm.

 samsung se trinh lang gear s3, gear s3 classic tai ifa 2016 hinh anh 2

Nguồn tin cho biết, chiếc Gear S3 sẽ được trang bị một máy đo độ cao, một áp kế, tích hợp GPS và một đồng hồ tốc độ. Với tính năng GPS, Gear S3 sẽ không cần phải được ghép nối với một điện thoại thông minh mà nó có thể tự cho bạn thấy chính xác nơi bạn đang đứng, và theo dõi mọi chuyển động của bạn.

Các công tơ mét sẽ theo dõi tốc độ tập thể dục liên quan, và bạn sẽ có thể kiểm tra độ cao của bạn với các máy đo độ cao. Màn hình sẽ hiển thị dữ liệu  theo kiểu đồ thị cho bạn tiện theo dõi. Và chiếc áp kế sẽ cảnh báo bạn nếu áp suất không khí tăng đột ngột khi có bão tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiến lược về giá sẽ là trận đánh cuối cùng để Apple “hạ đo ván”...
LG vừa đưa ra thông báo mẫu smartphone mới nhất của họ - LG V30 -...
Mặc dù không đẳng cấp bằng iPhone X nhưng cặp iPhone 8 và iPhone 8...