Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 10:27 AM (GMT+7)

Samsung tự tin về doanh số bán hàng Galaxy Note 9

authorAn Nhiên Thứ Tư, ngày 15/08/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở hữu giá bán khởi điểm lên tới 1000 USD (tương đương 23,2 triệu đồng), lãnh đạo của Samsung vẫn tỏ ra khá tự tin về Galaxy Note 9.

   

Cuối cùng, Galaxy Note 9 đã chính thức xuất hiện với thiết kế và thông số khá giống với các dự kiến. Ông Koh Dong Jin - đồng giám đốc điều hành của công ty và Chủ tịch bộ phận Truyền thông di động “hy vọng”: Galaxy Note 9 sẽ “vượt xa” người tiền nhiệm về số lượng bán hàng dù không đưa ra một mục tiêu cụ thể.

 samsung tu tin ve doanh so ban hang galaxy note 9 hinh anh 1

Galaxy Note 9 sắp được "lên kệ" ngay trong tháng này.

Để đưa ra tuyên bố trên, chắc chắn ông Koh khá là tin tưởng vào tiềm năng của mẫu Galaxy Note mới nhất. Thiết bị đã được quảng cáo rầm rộ về "hiệu suất tốt nhất với bút S Pen chuyên dụng cũng như camera thông minh." Không những thế, viên pin dung lượng 4000 mAh cũng được mô tả là "an toàn hơn bao giờ hết”, hoàn toàn xóa đi quá khứ cháy nổ của Galaxy Note 7 năm 2016.

Khoảng 5 tháng trước đây, cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ liên tiếp bị các công ty nghiên cứu thị trường và các nhà phân tích ngành công nghiệp đưa ra những dự đoán không khả quan. Tuy nhiên, theo ông Koh, bộ đôi này vẫn ghi nhận mức tăng doanh thu 6% so với cặp Galaxy S8 và Galaxy S8 + năm ngoái.

 samsung tu tin ve doanh so ban hang galaxy note 9 hinh anh 2

Galaxy Note 9, iPhone X, Huawei P20 Pro và Pixel 2 (từ trái sang).

Tuyên bố này được cho là hơi mâu thuẫn khi chỉ một vài tuần trước, Samsung đã khẳng định doanh số bán hàng của Galaxy S9 và Galaxy S9 + hơi “chậm” trong báo cáo tài chính quý 2. Có khả năng ông Koh đã không nhận được bản ghi nhớ này hoặc "doanh số bán hàng Galaxy S9" đã có bước tiến trong hai tuần qua. Trên tất cả, mọi người đều đang chờ đợi kỳ tích mà Galaxy Note 9 sẽ tạo nên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bằng sáng chế mới nhất của Samsung được cho là của Galaxy S11 cho...
Giống như iPhone, dòng Galaxy Note 10 của Samsung đang ngày một trở...
Theo các chuyên gia công nghệ, loạt iPhone 2019 sẽ không có nhiều...