Chủ Nhật, ngày 19/08/2018 03:13 AM (GMT+7)

Samsung tung bản cập nhật khắc phục màn hình đỏ trên Galaxy S8

authorTrần Vy Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào ngày 27/04 vừa qua, Samsung đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới, khắc phục màn hình đỏ trên Galaxy S8 và S8 +.

   

Theo nguồn tin từ phía Sam Mobile, Samsung khẳng định vấn đề màn hình đỏ trên cặp Galaxy S mới không hề ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Người dùng có thể khắc phục tình trạng này bằng cách điều chỉnh màu của màn hình trên menu tùy chọn.

 samsung tung ban cap nhat khac phuc man hinh do tren galaxy s8 hinh anh 1

Chế độ Adaptive Display cho phép người dùng điều chỉnh cân bằng màu trên toàn màn hình, khắc phục tình trạng "màn hình đỏ".

Tại thị trường Hàn Quốc, người dùng Galaxy S8 và S8 + đã nhận được bản cập nhật phần mềm mới với số hiệu lần lượt là G950GKSU1AQDG và G955GKSU1AQDG. Hai bản cập nhật này bổ sung thêm một tùy chọn thiết lập mới trong chế độ màn hình (Screen Mode) – Adaptive Display, cho phép người dùng điều chỉnh “cân bằng màu trên toàn màn hình” (Full Screem color balance). Chế độ này sẽ ngăn chặn sự ảnh hưởng của màn hình đỏ trên cả Galaxy S8 và S8 +.

Ngoài ra, Samsung còn tích hợp thêm cho máy tùy chọn chế độ “Cân bằng màu sắc cạnh màn hình” – Screen Edge Color Balance trong chế độ màn hình (Screen Mode). Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc ở cạnh màn hình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huawei P20 Pro, Honor 10, Nokia 7 Plus và Noa Element N10 là những...
Chỉ mới 16 tuổi nhung được biết trong suốt 1 năm qua, hacker tuổi...
Nokia sẽ chính thức công bố smartphone Nokia 9 được chờ đợi từ lâu...