Thứ Ba, ngày 30/05/2017 02:18 AM (GMT+7)

Samsung tung bản cập nhật mới cho Galaxy S7 và S7 Edge

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 25/05/2016 08:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung mới đây đã phát hành bản firmware cập nhật mới dành cho mẫu điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge nhằm vá một số lỗ hổng kỹ thuật trước đó.

   

Samsung mới đây đã phát hành bản firmware cập nhật mới dành cho mẫu điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge nhằm vá một số lỗ hổng kỹ thuật trước đó.

Không giống như các phiên bản cải tiến hiệu suất trước đó, các phiên bản mới nhất giải quyết vấn đề rất cụ thể. Trong đó phải kể tới màn hình được cải tiến rõ nét hơn khi sử dụng tính năng Always On Display.

 samsung tung ban cap nhat moi cho galaxy s7 va s7 edge hinh anh 1

Bên cạnh đó, những điểm nâng cấp khác bao gồm khắc phục lỗi sọc flicker khi phát lại video sau khi quay bằng camera của máy. Khắc phục lỗi không thể tắt chế độ Power saving Mode khi chạy nền Google Now, xử lý tốt việc lưu file vào thẻ thẻ microSD.

Tuy nhiên, với số lượng ít những cập nhật này mà tập tin phần mềm khá nặng, nó đòi hỏi tương ứng 332MB cho mẫu điện thoại Galaxy S7 và 353MB cho S7 Edge.

Do việc chậm trễ gây ra bởi các vấn đề về mạng cũng như thị trường phân phối sản phẩm là hoàn toàn có thể vì vậy nếu bạn không thấy bản update thì hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm vài ngày tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ phía Trung Quốc, phím Home tròn truyền thống trên...
Dự kiến, mẫu smartphone LG V30 (phiên bản kế nhiệm LG V20 năm...
Nguồn tin từ trang web Samsung tại Đài Loan cho hay, Galaxy S8 và...