Thứ Ba, ngày 24/10/2017 18:27 PM (GMT+7)

Samsung tuyên bố gia đình Galaxy S7 không bị lỗi pin

authorNguyễn Thanh Thứ Hai, ngày 21/11/2016 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung vừa đưa ra một tuyên bố khá ngắn gọn, nói rằng bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge không gặp bất kỳ vấn đề nào về pin.

   

Sau khi rộ lên những thông tin nói rằng, một số người dùng tại Mỹ đã gặp vấn đề với chiếc Galaxy S7 dẫn đến việc máy bị nổ gây hoang mang. Chính điều này đã buộc Samsung phải đưa ra những tuyên bố nhằm trấn an người dùng tại thị trường vốn đã khó tính nhất thế giới, đồng thời tránh lặp lại bài học sương máu từ Galaxy Note 7 vẫn còn âm ỉ.

 samsung tuyen bo gia dinh galaxy s7 khong bi loi pin hinh anh 1

Samsung Galaxy S7 Edge

Dưới đây là tuyên bố của Samsung:

“Hiện vẫn chưa có trường hợp nào được xác nhận có lỗi pin trong tổng số hơn 10 triệu thiết bị (Galaxy S7 và Galaxy S7 edge) đang được sử dụng tại Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi đã xác nhận có một số trường hợp máy bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài tới mức có thể phát nổ. Cho tới khi Samsung kiểm tra các thiết bị, rất khó để có thể biết được nguyên nhân thật sự của các trường hợp phát nổ được báo cáo”.

Đây được xem là động thái khôn ngoan của công ty Hàn Quốc trong việc bảo vệ sản phẩm của mình, bên cạnh đó mùa mua sắm cuối năm đang đến gần, nên đây được xem là một chiêu tiếp thị của Samsung nhằm trấn an người dùng rằng bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vẫn rất an toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trải qua các thử nghiệm, màn hình cảm ứng của iPhone 8/ 8 Plus tỏ...
Hiện tại, trên trang bán hàng trực tuyến của Apple, iPhone 7 và...
Chỉ còn hơn nửa tháng nữa, Apple sẽ chính thức mở bán iPhone 8...