Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 21:59 PM (GMT+7)

Sắp có smartphone bộ nhớ trong đến 512 GB từ Huawei

authorKiến Tường (Theo BGR) Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc smartphone có bộ nhớ trong lớn nhất sẽ sớm được ra mắt để nhiều người thỏa sức lưu trữ trong thời gian tới.

   

Hầu hết smartphone đi kèm với một số lượng khá lớn về không gian lưu trữ. Con số 64 GB được cho là đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đặc biệt trên thiết bị Android. Hầu hết trong số này đều có khe cắm thẻ nhớ microSD với khả năng mở rộng lên đến 400 GB trong trường hợp người dùng cần không gian lớn để chứa ảnh, video và ứng dụng.

 sap co smartphone bo nho trong den 512 gb tu huawei hinh anh 1

Huawei P20 khó lòng được trang bị tùy chọn bộ nhớ trong 512 GB.

Nhưng nếu điều đó vẫn chưa đủ, người dùng có thể chờ đợi chiếc điện thoại đầu tiên đi kèm bộ nhớ trong 512 GB, mặc dù vậy đó là một điều có thể khó khăn cho người dùng thị trường Mỹ sau khi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang bắt đầu leo thang.

Quay trở lại với kế hoạch của Huawei, công ty được cho là đang phát triển chiếc smartphone có bộ nhớ trong 512 GB. Một danh sách trên trang web TENAA của nhà điều hành Trung Quốc đề cập đến một điện thoại NEO-AL00. Tài liệu cập nhật gần đây từ PhoneRadar giải thích các chi tiết về sự thay đổi bộ nhớ. Điện thoại này hiện chưa có tên thương mại, chỉ biết nó đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Trang PhoneRadar cho biết điện thoại có thể là concept Mate X mà Huawei đang phát triển. Được biết công ty Trung Quốc đã đăng ký nhãn hiệu MateX ở châu Âu dưới thể loại smartphone. Khó có khả năng Huawei P20 ra mắt tuần sau đi kèm bộ nhớ trong 512 GB.

 sap co smartphone bo nho trong den 512 gb tu huawei hinh anh 2

Ngoài bộ nhứ trong 512 GB, điện thoại cũng đi kèm với RAM 6 GB.

Một điều thú vị nữa là chỉ Samsung dường như mới là công ty sản xuất mô-đun UFS 512 GB mà Huawei yêu cầu. Samsung đã công bố nhiều năm trước khiến nhiều người dự đoán Galaxy S9 sẽ có phiên bản 512 GB, tuy nhiên điều này đã không xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc thăm dò được Harris thực hiện để lấy phản hồi từ 1.001 người...
Các thông tin dự đoán cho rằng iPhone XR sẽ có được thành công vượt...
Nhiều người cho rằng iPhone Xs là bản sao của iPhone X, nhưng...