Thứ Hai, ngày 22/04/2019 01:16 AM (GMT+7)

Sắp có smartphone gập lại giá chỉ 23 triệu đồng từ Xiaomi

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 18/03/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Giá bán smartphone gập lại của Samsung và Huawei có thể quá cao cho mọi người, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi khi Xiaomi xuất hiện.

   

Những chiếc smartphone của Samsung và Huawei được bán với giá từ 46 triệu trở lên. Đây là mức giá khá cao cho người tiêu dùng thông thường, khiến họ khó tiếp cận. Chính vì vậy, Xiaomi muốn góp mặt vào thị trường một mẫu smartphone gập lại riêng có giá chỉ khoảng 23 triệu đồng từ quý 2 năm nay.

 sap co smartphone gap lai gia chi 23 trieu dong tu xiaomi hinh anh 1

Hình ảnh được cho là của điện thoại gập lại từ Xiaomi.

Theo báo cáo bởi iGyaan, chiếc điện thoại hãng điện thoại Trung Quốc sẽ mang tên Mi Fold và Mi Flex, với kế hoạch bán ra thị trường trong khoảng giữa tháng 4 và tháng 6. Thị trường đầu tiên mà Mi Fold/Flex hướng đến không bất ngờ sẽ là Trung Quốc. Ngoài ra, công ty có thể tung sản phẩm ra thị trường toàn cầu, bao gồm Ấn Độ và châu Âu với giá khác nhau cho từng thị trường, nhưng rẻ nhất là 23 triệu dành cho thị trường Trung Quốc.

Cũng theo báo cáo, Xiaomi Mi Fold/Flex sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED được sản xuất bởi Visionox Technology để tiết kiệm chi phí hơn so với những màn hình do Samsung hay nhà sản xuất nổi tiếng hơn thực hiện. Chưa rõ liệu chất lượng tấm nền OLED trên Mi Fold/Flex có tương tự như của Galaxy Fold hay Mate X hay không, tuy nhiên có vẻ điều này khó có thể xảy ra.

 sap co smartphone gap lai gia chi 23 trieu dong tu xiaomi hinh anh 2

Giá bán của máy sẽ chỉ khoảng 23 triệu đồng.

Về cấu hình, thông tin đầy đủ chưa được xuất hiện nhưng đó sẽ là những chiếc smartphone cao cấp tương tự như Galaxy Fold và Mate X, có nghĩa sản phẩm nhiều khả năng đi kèm chip Snapdragon 855. Ngoài ra máy còn được cho là sẽ có RAM 10 GB.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dòng Galaxy A mới của Samsung đã có thành công rất lớn ở hầu hết...
Smartphone giá rẻ hiện đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại và...
Không chỉ có thiết kế thú vị, Xperia 1 còn phát huy khả năng chụp...