Thứ Ba, ngày 22/08/2017 18:24 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/07/2014 19:54 PM (GMT+7)

Sau P-Tracker, phát giác ứng dụng theo dõi sát sao bạn tình

Sau những ầm ĩ về ứng dụng P-Tracker cho phép nghe lén cả chục ngàn điện thoại thông minh, cư dân mạng đang giới thiệu nhau ứng dụng cho phép theo dõi nhất cử, nhất động của bạn tình.

   
 sau p-tracker, phat giac ung dung theo doi sat sao ban tinh hinh anh 1

“Dế” bị cài ứng dụng gián điệp (trái), và “dế” theo dõi - Ảnh: Apps Google Play.

Tất nhiên, ứng dụng mCouple cho phép theo dõi sát sao bạn tình nhưng nếu nó được cài đặt vào máy của người khác thì nó vẫn thực hiện đầy đủ chức năng theo dõi người không phải là bạn tình.

Còn đối với những người đặc biệt có máu Hoạn Thư, ứng dụng mCouple sẽ cho phép họ theo dõi tất tần tật nhất cử nhất động của vợ/chồng/bạn tình trên điện thoại.

Theo DigitalTrends, ứng dụng miễn phí hiển thị tin nhắn, người liên lạc, lịch sử cuộc gọi và các thông điệp trao đổi tên Facebook ngay tức thời.

Thậm chí nó còn có thể cho thấy vị trí GPS của người bị theo dõi, cho phép chồng/vợ/bạn tình biết được nơi ở chính xác khi cần thiết phải kiểm tra hoặc ra tay can thiệp.

Một người dùng cho hay đã bắt được bạn gái ngoại tình nhờ vào ứng dụng trên, và nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ này, theo thông tin chia sẻ trên trang Apps Google Play.

mCouple tạo ra ID cho từng người dùng và khi được kích hoạt, nó chạy dưới chế độ “tàng hình”, không hề xuất hiện trên danh sách kho ứng dụng của máy.

Những người đăng ký có thể chọn đồng bộ hóa dữ liệu một cách tự động, thông qua kết nối Wi-Fi, hoặc qua thao tác trên màn hình.

Theo (Theo Thanh Niên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang Web chính thức của Yota Devices tại Trung Quốc đã công...
Với sự xuất hiện của Galaxy S8 trong quý 2, Samsung đã cho thấy sự...
Với khối tài sản kếch xù, 85,2 tỷ USD, Bill Gates – Cựu chủ tịch...