Thứ Tư, ngày 21/08/2019 07:41 AM (GMT+7)

Sẽ có Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 tại IFA 2019?

authorNhư Quỳnh Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HMD Global dường như đang thay đổi chu kỳ giới thiệu sản phẩm của mình trong năm nay.

   

Nokia 6.2 được dự kiến ra mắt tháng Hai, trong khi Nokia 5.2 ra mắt tháng Sáu, tuy nhiên mọi thứ đến nay vẫn “bặt vô âm tín”. Mặc dù vậy, báo cáo từ NokiaPowerUser chỉ ra rằng thời gian chờ đợi của người dùng đối với hai thiết bị này có thể sớm kết thúc.

 se co nokia 5.2, 6.2 va 7.2 tai ifa 2019? hinh anh 1

Nokia 9 PureView sẽ có bản kế nhiệm vào cuối năm nay.

Mặc dù lời mời báo chí chính thức vẫn chưa được gửi đi nhưng “HMD Global-Nokia” hiện đang được liệt kê xuất hiện tại triển lãm IFA 2019 (từ ngày 6 đến 11 tháng 9) vào tháng tới. Rõ ràng không có gì đảm bảo mọi thứ mới sẽ được công bố nhưng hầu hết các công ty có xu hướng tận dụng lợi thế từ các cơ quan báo chí liên quan đưa tin tại sự kiện. Ví dụ, LG sẽ công bố một thiết bị hàng đầu mới trong năm nay, còn Sony cũng có lịch sử giới thiệu smartphone mới tại sự kiện này.

Xét về những gì smartphone mang nhãn hiệu Nokia có thể được công bố tại sự kiện này, cả Nokia 5.2 và Nokia 6.2 tầm trung đều là những ứng viên hàng đầu vào thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, một phiên bản kế nhiệm Nokia 7.1 (Nokia 7.2) cũng dự kiến được xuất hiện ngay trong triển lãm sắp diễn ra ở Berlin, Đức.

 se co nokia 5.2, 6.2 va 7.2 tai ifa 2019? hinh anh 2

Nội dung thông báo về sự có mặt của HMD Global - Nokia tại IFA năm nay.

Liên quan đến điện thoại cao cấp, HMD Global được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt Nokia 9.1 PureView vào tháng 8 hoặc tháng 9. Tuy nhiên, smartphone này được cho là đã bị trì hoãn vài tháng cho đến quý 4 vì vấn đề với máy ảnh.

Cuối cùng, chỉ có thời gian mới có thể nói được những gì mà HMD Global sẽ mang đến IFA 2019. Nhưng nếu công ty có kế hoạch giới thiệu các thiết bị mới thì những lời mời báo chí sẽ được gửi trong vòng vài tuần tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty công nghệ máy ảnh Corephotonics đã đệ đơn kiện Apple tuyên...
Mặc dù Galaxy Fold gặp sự cố nhưng khách hàng của Apple vẫn muốn có...
Công ty xa xỉ Caviar (Nga) đã bắt đầu cung cấp phiên bản tùy chỉnh...