Thứ Năm, ngày 14/11/2019 11:22 AM (GMT+7)

So kè độ bền 2 siêu phẩm Galaxy Note10+ và iPhone 11 Pro Max

authorNhư Quỳnh Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vlogger công nghệ PhoneBuff đã nhanh chóng thực hiện màn so kè về độ bền giữa 2 siêu phẩm hiện nay là Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max.

   

Hầu hết mọi người trong cộng đồng Android đều mong muốn mọi điện thoại Android cao cấp phải tốt hơn iPhone, và đó là lý do khiến PhoneBuff thực hiện điều này.

Yêu cầu kính cứng nhất của Apple phải được kiểm tra. Cho đến nay, chưa thể nghĩ rằng nó là tốt nhất và cứng nhất trên thế giới nhưng chắc chắn nó có thể tránh các vết trầy xước do hàng chục cú va chạm tác động.

Như với hầu hết các thử nghiệm thả rơi, cả iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note10+ đều đã trả qua 3 vòng thử thả rơi. Ở vòng đầu tiên, Galaxy Note10+ chiến thắng rõ ràng với các vết nứt nhỏ hơn iPhone vốn bị tan vỡ khắp nơi.

Ở vòng thứ hai với bài kiểm tra thả các góc, cả hai điện thoại chứa các vết nứt nhỏ, tuy nhiên iPhone 11 Pro Max có lợi thế do có khung thép không gỉ.

 so ke do ben 2 sieu pham galaxy note10+ va iphone 11 pro max hinh anh 1

Cuối cùng, ở vòng thứ ba thử nghiệm thả mặt kính va đập trực tiếp dẫn đến nhiều vết nứt trên màn hình phía trước của iPhone từ đáy bên trái đến phần trên của màn hình. Trong khi đó, Galaxy Note10+ chỉ nhận các vết nứt bổ sung ở cạnh dưới bên trái và bên phải.

Về cơ bản, Galaxy Note10+ đã sống tốt tới 10 lần va đập. Còn đối với iPhone 11 Pro Max, mặc dù nó cũng có thể chịu được 10 lần va đập nhưng hiệu suất với màn hình không còn hiệu quả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mọi người sẽ không còn phải phụ thuộc vào các cửa hàng trực tuyến...
Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm, nhiều cửa hàng đã bắt đầu giảm giá...
Nhà phân tích Guo Minghao đến từ Tianfeng International đã nói về...