Thứ Tư, ngày 18/10/2017 07:18 AM (GMT+7)

Soi bảng giá iPhone 6S và 6S Plus trên toàn thế giới

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 24/09/2015 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mỗi thế hệ iPhone mới của Apple do chịu tác động tỷ giá hối đoái và thuế suất ở các nước khác nhau nên có giá khác nhau.

   

Gần đây, một cuộc khảo sát từ các trang web Voucherbox đã tiến hành so sánh giá iPhone 6S tại các nước trên thế giới.

 soi bang gia iphone 6s va 6s plus tren toan the gioi hinh anh 1

Theo kết quả cuộc khảo sát cho thấy, giá iPhone 6S đắt nhất là ở Pháp với giá 545 bảng Anh, Trung Quốc xếp vị trí thứ hai với giá 539 bảng Anh. Anh cũng xếp cùng bảng với Trung Quốc, giá bán iPhone 6S tại đây cũng khoảng 539 bảng Anh. Xếp vị trí rẻ nhất vẫn là Mỹ với giá iPhone 6S khoảng 421 bảng Anh (khoảng 14,5 triệu đồng).

Trong khi đó, giá iPhone 6S Plus cao nhất vẫn là tại thị trường Pháp, tiếp theo là Trung Quốc, trong khi các nước với giá rẻ nhất vẫn là ở Mỹ.

 soi bang gia iphone 6s va 6s plus tren toan the gioi hinh anh 2

Nhu cầu sở hữu “siêu phẩm” mới iPhone 6S và 6S Plus của người dùng là rất cao, bất chấp giá cá đắt đỏ của nó, nhiều người dùng sẵn sàng xếp hàng chờ ngày mở cửa chính thức của các cửa hàng Apple Store hoặc cửa hàng của các nhà mạng, bắt đầu vào lúc 8h sáng 25/9. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, ngay cả việc xếp hàng cũng không đảm bảo người dùng sẽ sớm sở hữu chiếc iPhone mình yêu thích bởi hàng người sẽ rất dài. Lượng máy bán ra trong ngày đầu tiên thường không quá lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù là smartphone tầm trung, nhưng Galaxy J7+ (2017) lại thừa hưởng...
Chúng ta đang có tin tốt không mấy tốt lành dành cho những...
Báo cáo mới đây cho thấy, thế hệ iPhone tương lai sẽ được trang bị...