Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:42 PM (GMT+7)

Soi thông tin cấu hình Samsung Note 5 Edge

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 14/05/2015 15:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang web HTML5test đã đăng tải hình ảnh phablet Galaxy Note 5 Edge với tên mã là Samsung ZenZero, và được trang bị với hệ thống mới Android5.1.1.

   

Càng gần thời gian chính thức phát hành của Samsung Galaxy Note 5 thì càng nhiều thông tin được tiết lộ. Trang web HTML5test đã đăng tải hình ảnh phablet Galaxy Note 5 Edge với tên mã là Samsung ZenZero, và được trang bị với hệ điều hành Android5.1.1 mới. Có thể Samsung đang tiến hành các cuộc thử nghiệm đối với chiếc máy này. Dự kiến, nó sẽ phát hành vào tháng 9 tới.

 soi thong tin cau hinh samsung note 5 edge hinh anh 1

Hình ảnh tên mã là Samsung ZenZero được cho là phablet Galaxy Note 5 Edge  

Theo nguồn tin rò rỉ, Galaxy Note 5 sẽ mang nhiều các sản phẩm của gia đình Samsung như trang bị bộ vi xử lý Exynos 7422 mới, các thành phần như CPU, GPU, RAM, ROM, và một modem điều chỉnh được tích hợp trên một chip duy nhất. Tuy nhiên, đây là một trong những bộ vi xử lý tùy chọn của Samsung, Samsung còn chuẩn bị sẵn bộ xử lý Exynos 7430 để tích hợp vào Galaxy Note 5.

 soi thong tin cau hinh samsung note 5 edge hinh anh 2

Cận cảnh Samsung Galaxy Note 5  

Ngoài ra, cấu hình màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 5 cũng có hai phiên bản để lựa chọn. Nguồn tin cho biết, hiện Samsung đang phát triển nguyên mẫu khác nhau, một số phiên bản sẽ sử dụng màn hình 2K, trong khi đó một số phiên bản khác sẽ được trang bị màn hình 4K, phía Samsung vẫn chưa xác định lựa chọn loại màn hình nào.

Hiện nay, các phiên bản nâng cấp Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy Note Edge đã xuất hiện trong kho cơ sở dữ liệu chứng nhận IMEI, dự kiến sẽ được chính thức ra mắt tại triển lãm IFA vào tháng Chín năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù thế giới đang chuẩn bị đón nhận sự xuất hiện của Nokia X5 và...
Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên Caviar vừa phát hành một trong...
Với diện mạo đẹp như này, đừng hòng smartphone nào có thể nhăm nhe...