Thứ Ba, ngày 24/10/2017 07:39 AM (GMT+7)

Sony đang "thai nghén" điện thoại Xperia XR?

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc điện thoại sắp ra mắt của Sony có thể được gọi là Xperia XR khi nó tung ra thị trường.

   

Không lâu sau khi phát hành điện thoại Xperia X và Xperia E5, Sony dường như đã sẵn sàng để công bố một điện thoại thông minh mới - lần thứ sáu vào năm 2016.

Chiếc điện thoại sắp ra mắt có thể được gọi là Xperia XR khi nó tung ra thị trường. Cho đến khi chúng ta biết được tên chính thức của nó, chúng ta có thể có một cái nhìn khá toàn diện ngoại hình của nó nhờ những bức ảnh được @OnLeaks gần đây tung ra.

 sony dang "thai nghen" dien thoai xperia xr? hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, chiếc Xperia XR có kích thước khoảng 146,4 x 71,9 x 8,1 mm, như vậy là lớn hơn một chút so với mẫu Xperia X and Xperia X Performance, và gần như chắc chắn nó sẽ trang bị màn hình khoảng 5 inch (với độ phân giải 1080p).

 sony dang "thai nghen" dien thoai xperia xr? hinh anh 2

Mặc dù hiện rại vẫn chưa có nhiều thông tin về các tính năng của chiếc điện thoại mới, nhưng chúng ta có thể nhận ra một cổng USB Type-C ở phía dưới, một camera ở phía trước, và một máy ảnh phía sau với đèn flash LED kép. Cũng có tin đồn trước đó là chiếc điện thoại có camera trước và sau cho phép người dùng quay video 4K. Đây là điểm nhấn mới mà các điện thoại trước đó không có.

 sony dang "thai nghen" dien thoai xperia xr? hinh anh 3

Còn về thiết kế, chiếc Xperia XR được cho rằng sẽ khác biệt đôi chút so với gia đình Xperia X, vì nó có góc sắc nét hơn, cộng với một lớp vỏ phía sau khá thú vị. 

 sony dang "thai nghen" dien thoai xperia xr? hinh anh 4

Sony sẽ tổ chức một buổi họp báo tại IFA 2016 vào ngày 1/9 tới, và họ có thể chính thức giới thiệu chiếc Xperia XR vào ngày hôm đó. 

 sony dang "thai nghen" dien thoai xperia xr? hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nhiều người dùng, iPhone X chỉ đẹp về mặt thiết kế, không mang...
Trước nhu cầu giảm sút, các nhà phân phối iPhone 8/ 8 Plus đang lần...
Mới đây, một đoạn video ngắn về iPhone X đã được tung ra, cho thấy...