Thứ Sáu, ngày 21/07/2017 14:08 PM (GMT+7)

Sony hứa hẹn "bùng nổ sản phẩm" tại IFA 2016

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 22/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng Sony sẽ giới thiệu 9 thiết bị công nghệ tiêu dùng mới như smartphone, tai nghe VR, máy ảnh, máy nghe nhạc, loa nghe nhạc….

   

Triển lãm công nghệ thường niên IFA 2016 tới đây sẽ được tổ chức tại thành phố Berlin, Đức. Ngay trước khi sự kiện này chính thức khai mạc, hãng điện tử danh tiếng Sony đã gửi lời mời tới giới truyền thông đến tham dự một sự kiện được tổ chức vào ngày 1/9 tới đây. Cụ thể là lúc 13h00 tại gian hàng của Sony ở Messe Berlin, hãng sẽ giới thiệu 9 thiết bị công nghệ tiêu dùng mới như smartphone, tai nghe VR, máy ảnh, máy nghe nhạc, loa nghe nhạc….

 sony hua hen "bung no san pham" tai ifa 2016 hinh anh 1

Đương nhiên, thiết bị gây chú ý nhất là chiếc smartphone sẽ được giới thiệu tại đây. Nhiều người cho rằng đây chính là chiếc smartphone Xperia XR. Chiếc smartphone này đã rõ rỉ khá nhiều thông tin trước đây, nó có tên mã là F8331 và đã gây nhiều tò mò cho người tiêu dùng.

Xperia XR F8331 được cho là sẽ có một màn hình hiển thị độ phân giải 1080p ở mặt trước, kèm theo đó là khả năng ghi hình độ phân giải 4K ở cả camera trước và sau. Ngoài ra nó còn có một cổng USB Type-C ở cạnh dưới của thiết bị và ở phía trên, cùng một jack cắm tai nghe 3.5mm. Như vậy, F8331 sẽ là thiết bị đầu tiên của Sony được trang bị cổng kết nối USB Type-C.

Các sản phẩm còn lại thuộc mảng điện tử gia dụng, nổi bật là chiếc tivi màn hình phẳng được tăng cường sức mạnh cho hệ thống âm thanh hay chiếc loa thủy tinh có thiết kế khá độc đáo… Tuy nhiên để xác nhận toàn bộ những thông tin chính thức về các thiết bị này chúng ta cần phải đợi đến ngày 1/9 tới đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, trang web Nokia tiếng Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh...
Ngay sau khi Bkav công bố mối hợp tác với Thế giới di động để bán...
Liệu Apple có thể thuyết phục được người dùng mua phiên bản iPhone...