Thứ Tư, ngày 22/08/2018 10:26 AM (GMT+7)

Sony lý giải về lỗi camera trên Xperia XZs và XZ Premium

authorTrần Vy Thứ Hai, ngày 26/06/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người dùng cho hay, camera Motion Eye trên Xperia XZs và XZ Premium có hình ảnh chụp bị biến dạng.

   

Hồi đầu năm nay, Sony công bố cặp smartphone cao cấp mới - Xperia XZs và XZ Premium với camera Motion Eye cho ảnh chụp chi tiết hơn, ánh sáng tốt hơn, lấy nét nhanh, quay video chậm chất lượng cao. Tuy nhiên, đến tháng 4/2017 Sony đã nhận được một số báo cáo từ phía người dùng về hình ảnh bị biến dạng nghiêm trọng từ bộ phận này.

 sony ly giai ve loi camera tren xperia xzs va xz premium hinh anh 1

Hệ thống camera sau của Xperia XZs và Xperia XZ Premium có khả năng chụp ảnh chất lượng cao.

Vấn đề này đã được người dùng phản ánh trên các diễn đàn chính thức của Sony Mobile và cộng đồng phát triển phần mềm XDA Developers. Phía Sony đã phản hồi lại với nội dung như sau:

“Sony Mobile Communications đã nhận được một số ý kiến từ người tiêu dùng rằng có sự méo mó trong một số hình ảnh chụp bằng điện thoại Xperia XZs và Xperia XZ Premium. Chúng tôi xin khẳng định với khách hàng của mình rằng với camera Motion Eye, chúng tôi đang cung cấp sự cân bằng tốt nhất có thể về chất lượng hình ảnh và các tính năng tiên tiến. Những hình ảnh này hoàn toàn quen thuộc đối với ống kính nhìn rộng, và đây là một đặc điểm đã được chấp nhận trong ngành công nghiệp điện thoại di động. Sony tin rằng chúng tôi vẫn đang cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất có thể khi người dùng chụp các tấm ảnh với ống kính góc rộng”.

Tại thị trường trong nước, Xperia XZ Premium có giá bán 18,49 triệu đồng và “người anh em” Xperia XZs có giá thấp hơn – 14,99 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có giá từ 1.798 nhân dân tệ (6 triệu đồng) nhưng Smartisan Nut Pro...
Nếu đang cân nhắc mua hoặc chỉ đơn giản quan tâm đến iPhone LCD...
Tuổi thọ pin của Galaxy Note 9 kéo dài trên cả mức kỳ vọng của các...