Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 23:47 PM (GMT+7)

Tai nghe Smart B-Trainer dành cho tín đồ chạy bộ có gì độc

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 17/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các tính năng thông minh của chiếc tai nghe đặc biệt này là sử dụng âm nhạc để điều chỉnh tốc độ chạy.

   

Tờ Kyodo News đưa tin, gần đây hãng Sony đã thông báo rằng họ sẽ trình làng mẫu tai nghe Smart B-Trainer dành cho những tín đồ chạy bộ vào ngày 7/3 tới. Các tính năng thông minh của chiếc tai nghe đặc biệt này là sử dụng âm nhạc để điều chỉnh tốc độ chạy. Giá dự kiến khoảng 30.000 Yên Nhật.

 tai nghe smart b-trainer danh cho tin do chay bo co gi doc hinh anh 1

Cận cảnh mẫu tai nghe Smart B-Trainer

Theo điều tra thị trường của hãng Sony, số người yêu thích môn chạy bộ của Nhật Bản ngày càng tăng, số lượng người chạy bộ trung bình 1 lần/ tuần khoảng 6 triệu người trong năm 2013, chính vì thế có nhu cầu lớn đối với các thiết bị thông minh. Hãng Adidas của Đức và công ty Derek của Mỹ đã đi tiên phong trong phong trào này, Sony cũng muốn bắt kịp xu hướng đó.

Tai nghe Smart B-Trainer có trọng lượng khoảng 43 gram, các thiết bị cảm ứng bên trong có khả năng đo nhịp tim, lượng calo bị đốt cháy, tần suất chạy. Thiết kế này cũng dễ dàng giúp người chạy sử dụng trong khi vận động, ngoài ra nó còn có khả năng chống thấm nước.

 tai nghe smart b-trainer danh cho tin do chay bo co gi doc hinh anh 2

Nó thích hợp cho những tín đồ chạy bộ

Tai nghe này có thể căn cứ vào nhịp đập của tim để tự đồng điều chỉnh và lựa chọn phát loại nhạc có nhịp độ phù hợp. Nó có thể lưu trữ lên đến 3900 bài hát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...