Thứ Năm, ngày 26/04/2018 01:27 AM (GMT+7)

Tai nghe thông minh lựa chọn âm thanh theo sở thích

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 08/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hệ thống Here Active Listening độc đáo này sẽ chọn lọc một cách thông minh, lọc ra những ồn ào, thông tin âm thanh không được sử dụng, trong khi những âm thanh dữ liệu hữu ích có thể được xử lý để tăng âm lượng.

   

Âm thanh nhẹ nhàng du dương có thể khiến mọi người cảm thấy thư thái, dễ chịu, tuy nhiên đối với nhưng âm thanh decibel lớn và những tiếng ồn lại khiến chúng ta mất tập trung. Nếu chúng ta không muốn nghe thấy âm thanh nào đó thì sẽ trực tiếp đeo nút tai cách âm.

Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên như vậy rất dễ dẫn tới việc bỏ qua những tín hiệu âm thanh hữu ích. Vậy thì giải quyết vấn đề trên như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tai nghe được trang bị hệ thống xử lý âm thanh Here Active Listening sau đây.

 tai nghe thong minh lua chon am thanh theo so thich hinh anh 1

Chúng ta có thể lựa chọn những âm thanh tùy ý  

Trong thực tế, Here Active Listening là một tập hợp các hệ thống xử lý âm thanh, nhưng được tích hợp trong một tai nghe không dây. Ngoài các chức năng, đội ngũ nghiên cứu và phát triển đã đầu tư công sức vào vật liệu của loại tai nghe này. Mỗi tai nghe không dây được trang bị với 3 vỏ silicone kích cỡ khác nhau, loại vỏ này có thể tự do thay đổi, người dùng có thể được tự do lựa chọn theo tình hình thực tế của tai của mình.

Hệ thống Here Active Listening độc đáo này sẽ chọn lọc một cách thông minh lọc ra những ồn ào, thông tin âm thanh không được sử dụng, trong khi những âm thanh dữ liệu hữu ích có thể được xử lý để tăng âm lượng.

Khi một loạt các thông tin âm thanh được thu nạp vào hệ thống Here Active Listening, thông qua quá trình làm tăng cường hoặc suy yếu âm thanh sau đó mới đi tới tai của người dùng, và toàn bộ quá trình chỉ mất 30 micro giây. Nó quá ngắn khiến tai người không thể phát hiện.

Hệ thống xử lý âm thanh Here Active Listening cũng được trang bị với các ứng dụng thông minh, tai nghe không dây kết hợp với một điện thoại thông minh thông qua Bluetooth, sau đó người dùng có thể thao tác xử lý thông tin âm thanh bằng cách vận hành các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh được cho là thiết kế của Bphone 3 vừa xuất hiện cho thấy...
Galaxy S10 đang ngày càng thu hút sự chú ý sau khi nhà thiết kế...
Honor 10, một trong những “sát thủ” dành cho nhiều flagship mà cộng...