Thứ Năm, ngày 21/11/2019 10:57 AM (GMT+7)

Tận dụng Huawei gặp khó, Samsung đặt mục tiêu lớn

authorKiến Tường Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung vừa đặt mục tiêu cung cấp 5 đến 6 triệu điện thoại gập lại vào năm tới khi nhu cầu tăng đối với dòng sản phẩm này.

   

Tại diễn đàn AI do Samsung tổ chức cách đây vài ngày ở Seoul, Hàn Quốc, công ty Hàn Quốc đã thảo luận về sự phát triển của các công nghệ trong tương lai. Bên cạnh đó, CEO DJ Koh của công ty cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tăng đáng kể doanh số smartphone gập lại vào năm tới.

 tan dung huawei gap kho, samsung dat muc tieu lon hinh anh 1

Dĩ nhiên, điện thoại gập lại này sẽ không chỉ tính riêng Galaxy Fold mà Samsung đã phát hành khi mà nó có thể bao gồm cả chiếc điện thoại gập lại dạng vỏ sò W20 như rò rỉ gần đây. Nhưng khác với các phiên bản điện thoại vỏ sò trước đây, điện thoại được cho là sẽ ra mắt tại thị trường ngoài Trung Quốc và sẽ ra mắt trong tháng này.

Với Galaxy Fold, Samsung đã phải đối mặt với những thách thức trong quy trình sản xuất và thậm chí trì hoãn ra mắt smartphone trị giá 46 triệu đồng này trong khoảng nửa năm để cải thiện độ bền.

Dĩ nhiên, vẫn còn một thời gian nữa để các công ty có thể sản xuất một lượng lớn màn hình mỏng và dẻo, nhưng một khi mọi thứ hoàn tất, sẽ rất tuyệt vời khi các nhà sản xuất chuyể sang yếu tố thiết kế mới cho smartphone.

 tan dung huawei gap kho, samsung dat muc tieu lon hinh anh 2

Xiaomi, Huawei và Motorola cũng có những chiếc điện thoại gập lại. Trong đó, Motorola có kế hoạch ra mắt RAZR mới vào tuần tới với thiết kế dạng vỏ sò.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giống như tất cả các nhà cung cấp smartphone khác, Samsung đang làm...
Tin đồn mới nhất cho thấy sẽ có tới 4 chiếc Sony Xperia hàng đầu...
Redmi K30 bắt đầu rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, mặc dù...