Thứ Hai, ngày 27/01/2020 09:42 AM (GMT+7)

Thả rơi Galayx Note 10+: Mỏng manh nhưng không dễ vỡ

authorAn Nhiên Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc Galaxy Note 10+ đã chiến thắng iPhone XS Max một cách ngoạn mục trong thử nghiệm thả rơi.

   

Video thả rơi Galaxy Note 10 và iPhone Xs Max.

Được bảo vệ hoàn toàn bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất và cứng cáp nhất, Galaxy Note 10+ mới liệu có thể chịu được những cú rơi mạnh từ ​​độ cao khoảng 1m, ngay cả trên bề mặt gồ ghề hay không?

 tha roi galayx note 10+: mong manh nhung khong de vo hinh anh 1

Galaxy Note10+ (phải) và iPhone Xs Max (trái).

Mới đây, trang tin công nghệ Phone Arena đã khiến cho người dùng lẫn các tín đồ công nghệ thót tim khi thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max, cũng sử dụng một dạng kính cường lực tương tự cho mặt sau và mặt trước.

 tha roi galayx note 10+: mong manh nhung khong de vo hinh anh 2

Mặt lưng của Galaxy Note10+ bị hư hại nhiều hơn...

Mặc dù Galaxy Note 10+ bị xây xước nhiều hơn so với iPhone XS Max khi mặt sau tiếp đất nhưng việc cân bằng trọng lượng đã ngăn không cho thiết bị úp màn hình xuống trong các thử nghiệm khác nên màn hình vẫn giữ được giao diện phía trước và chức năng hiển thị tốt hơn iPhone. Kết quả là chiếc Galaxy Note cỡ lớn đã giành chiến thắng chung cuộc vòng thử nghiệm thả máy.

 tha roi galayx note 10+: mong manh nhung khong de vo hinh anh 3

nhưng màn hình lại bìn an vô sự.

Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý rằng Galaxy Note 10+ được nhà sản xuất trang bị sẵn thêm lớp bảo vệ màn hình nên được bảo vệ tốt hơn iPhone. Tuy nhiên, ngay cả với iPhone Xs Max hay Galaxy Note 10+, người dùng vẫn nên sử dụng thêm vỏ bảo vệ để hạn chế rơi vỡ đến mức thấp nhất, giảm thiểu nguy cơ thay màn hình.

Trước đó, Galaxy S10 + cũng được thử nghiệm thả rơi. Tuy nhiên, máy quét vân tay ở mặt sau máy đã từ chối hoạt động và nó đã bị đánh bại bởi iPhone XS Max. Thực tế, Galaxy S10 + hồi đầu năm nay chỉ có lớp bảo vệ Gorilla Glass 6 ở phía trước, phía sau không có nên rõ ràng Galaxy Note 10+ có lợi thế hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Samsung đang phát triển một smartphone tầm trung mới có tên Galaxy...
Với người dùng tầm trung, việc chọn lựa smartphone để sử dụng sẽ...
Nếu nhận được tiền lì xì, người dùng có thể tích cóp ngay từ bây...