Thứ Ba, ngày 28/01/2020 11:08 AM (GMT+7)

Thêm một điện thoại Redmi Note 7 Pro bốc cháy trong tháng 11

authorNhư Quỳnh Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một smartphone khác của Xiaomi vừa được ghi nhận đã bốc cháy tại Trung Quốc.

   

Theo Song Yujie, một người dân ở Zhoukou, thuộc tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) cho biết chiếc điện thoại mà anh đã mua cho cha mình và sử dụng trong hơn 4 tháng đã bị bốc cháy một cách tự nhiên khi sử dụng. Anh ấy đã thực hiện báo cáo vào ngày 27/11 và cho biết điện thoại đã được mua vào ngày 24/7 từ Xiaomi Mall ở Trung Quốc.

 them mot dien thoai redmi note 7 pro boc chay trong thang 11 hinh anh 1

Báo cáo cũng nói thêm, điện thoại được đặt trên một chiếc chăn và người cha của Yujie sử dụng nó để phát video. Quá trình sử dụng bị gián đoạn khi mùi của thứ gì đó đang cháy xuất hiện và nhìn kỹ t hì đó chính là do chiếc điện thoại của Xiaomi.

May mắn thay, không có thiệt hại lớn nào gây ra ngoại trừ một thiết bị hư hỏng, đốt cháy chăn và một vết bỏng nhẹ cho cha của Yujie khi ông cố gắng dập tắt ngọn lửa. Yujie đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy điện thoại bị hỏng hoàn toàn ở một số phần sau khi bị cháy.

Một phát ngôn viên dịch vụ khách hàng sau bán hàng của Xiaomi cho biết, điện thoại di động của Yujie bị cháy được xác định là một vấn đề không liên quan đến chất lượng smartphone. Cụ thể, Xiaomi tuyên bố rằng sự cố này đã gây ra bởi các lý do bên ngoài.

Đáng chú ý, đây là trường hợp thứ hai một smartphone của Xiaomi bị bốc cháy trong quá trình sử dụng. Trước đó, chiếc điện thoại Redmi Note 7S được sử dụng bởi Chavhan Ishwar của Ấn độ đã bốc cháy chỉ sau 1 tháng sử dụng. Điều này nói lên những mối quan tâm nghiêm trọng với chất lượng smartphone của Xiaomi. Có thể công ty đang hy sinh chất lượng và an toàn để đánh đổi lấy giá rẻ? Nhưng nó cũng đặt ra vấn đề về cách công ty đối xử với khách hàng của mình khi “không chịu thừa nhận lỗi”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng tham khảo 10 thủ thuật hữu ích trên iPhone mà nhiều người dùng...
iPhone 11 đỏ và Galaxy Note 10 đỏ đều có sức hấp dẫn riêng, khiến...
Nếu đang muốn mua một chiếc iPhone, hãy đặt iPhone 5 và iPhone 5C...