Thứ Năm, ngày 21/11/2019 11:09 AM (GMT+7)

Thêm nhiều chi tiết về siêu phẩm tầm trung Mi CC9 Pro được đăng tải

authorKiến Tường Thứ Năm, ngày 31/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xiaomi tiếp tục cung cấp những thông tin liên quan đến chiếc smartphone với camera siêu khủng Mi CC9 Pro trước ngày ra mắt.

   

Như các thông tin rò rỉ gần đây cho biết Mi CC9 Pro nhiều khả năng mang tên gọi toàn cầu là Mi Note 10. Đó là chiếc smartphone sở hữu năm camera ở mặt sau, bao gồm camera chính sử dụng cảm biến 108 MP do Samsung phát triển. Bên cạnh đó còn có camera với ống kính tele 5x cho zoom lai đến 50x, camera góc rộng 20 MP với góc nhìn 117 độ và camera macro cho phép chụp ảnh khoảng cách 1,5 cm.

 them nhieu chi tiet ve sieu pham tam trung mi cc9 pro duoc dang tai hinh anh 1

Giờ đây, Xiaomi tiếp tục cung cấp hình ảnh mặt trước của Mi CC9 cho thấy sản phẩm sẽ đi kèm một màn hình chứa notch hình giọt nước cùng các cạnh cong ở viền màn hình. Ngoài màu Xanh lục thì công ty cũng cung cấp lựa chọn màu Trắng ngọc trai bắt mắt.

 them nhieu chi tiet ve sieu pham tam trung mi cc9 pro duoc dang tai hinh anh 2

Không chỉ có vậy, Xiaomi cũng đăng một số áp phích quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội ở Trung Quốc nhằm mô tả trạng thái mạng và kết nối 5G của Mi CC9 Pro.

 them nhieu chi tiet ve sieu pham tam trung mi cc9 pro duoc dang tai hinh anh 3

Khá thú vị, các tin đồn gần đây cho biết Mi CC9 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 730G đến từ Qualcomm, nhưng đây là chip không tích hợp 5G, có nghĩa sự xuất hiện của biểu tượng 5G trên menu của Mi CC9 Pro là điều khá kỳ lạ. Công ty có thể sử dụng một chip khác của Qualcomm hoặc có thể trang bị modem 5G riêng, trong đó trường hợp thứ hai khó xảy ra cho một smartphone tầm trung hơn.

Được biết, Mi CC9 Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5/11 tại một sự kiện riêng do Xiaomi tổ chức. Chưa rõ giá bán dành cho thiết bị nhưng sản phẩm hứa hẹn một mức khá cạnh tranh.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giống như tất cả các nhà cung cấp smartphone khác, Samsung đang làm...
Tin đồn mới nhất cho thấy sẽ có tới 4 chiếc Sony Xperia hàng đầu...
Redmi K30 bắt đầu rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, mặc dù...