Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 11:25 AM (GMT+7)

Thiết kế iPhone 8 có gì độc đáo?

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 24/09/2015 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có tin đồn cho rằng Apple hiện đang xem xét việc thiết kế màn hình mềm linh hoạt cho iPhone 8.

   

Mặc dù iPhone 6S vẫn chưa chính thức được bán ra, thậm chí các thông tin về thế hệ iPhone 7 vẫn đang rất khó nắm bắt, vậy mà những thông tin về iPhone 8 đã lặng lẽ được “phơi bày”.

 thiet ke iphone 8 co gi doc dao? hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, có tin đồn cho rằng Apple hiện đang xem xét việc thiết kế màn hình mềm linh hoạt cho iPhone 8.

Điện thoại iPhone 8 dự kiến ​​sẽ được chính thức phát hành vào năm 2018, nó sẽ được phát hành sau khi chính thức giới thiệu thế hệ iPhone 7 và iPhone 7S (nếu có). Mẫu iPhone 8 có thể là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị màn hình mềm linh hoạt, tương tự mẫu điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge.

Theo tin tức từ một nhà cung cấp màn hình giấu tên của Hàn Quốc, việc sử dụng màn hình mềm linh hoạt sẽ giải quyết được những vấn đề các thế hệ iPhone hiện tại không thể giải quyết được, cũng giúp Apple dành niềm tin của ngày càng nhiều người sử dụng.

Nhà cung cấp này cũng cho biết, LG là một trong những nhà cung cấp màn hình chính của Apple, cũng đã có kế hoạch di chuyển từ màn hình LCD để dây chuyền sản xuất màn hình OLED, và dự kiến ​​trong năm 2017 (có nghĩa là trước khi iPhone 8 trình làng). Toàn bộ dây chuyền sản xuất thay đổi đã  cho thấy một mức độ tin cậy của suy luận trên.

 thiet ke iphone 8 co gi doc dao? hinh anh 2

“Apple có thể sẽ ra mắt vào năm 2018 màn hình điện thoại di động linh hoạt đầu tiên của nó, LG sẽ là nhà cung cấp màn hình hàng đầu”, nhà cung cấp này cho biết.

Nguôn tin cũng cho biết, sau khi chọn một màn hình linh hoạt, Apple một lần nữa sẽ mở rộng doanh số bán hàng trước đây chưa bao giờ có.

Tuy nhiên, sẽ có một khoảng thời gian khá dài để iPhone 8 xuất hiện, cùng chờ đợi Apple dần chứng thực những thông tin trên. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Samsung Galaxy A3 (2017) có giá đề nghị rẻ hơn so với phiên bản A5...
OPPO vừa chính thức giới thiệu dòng smartphone F3 Plus với camera...
Apple cuối cùng đã dừng lại các thiết bị iOS với ổ cứng dung lượng...