Thứ Ba, ngày 11/12/2018 19:16 PM (GMT+7)

Thiết kế iPhone X Plus bị rò rỉ qua iOS 12

authorAn Nhiên Thứ Hai, ngày 06/08/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản Beta iOS 12 mới nhất của Apple đã tiết lộ ngoại hình của iPhone X Plus năm nay.

   

Bản vẽ đường viền của mẫu iPhone mới được phát tiện ở PassKitUIFoundation iOS 12 beta mới nhất. Hình ảnh này cho thấy thiết kế chung của "iPhone X Plus" cũng giống như iPad 2018: "vuông và lạ". 

 thiet ke iphone x plus bi ro ri qua ios 12 hinh anh 1

Đường viền khung được cho là của iPhone X Plus (2018).

Mặc dù hình ảnh không hiển thị sơ đồ chi tiết nhưng cũng chỉ ra rằng đây là một "iPhone X Plus" mới hơn, lớn hơn thực sự với màn hình cao hơn và rộng hơn một chút so với iPhone nguyên bản. Tuy nhiên, hình dáng của mẫu đường viền này cho thấy nó đã được tinh chỉnh một chút so với iPhone X: có nút vật lý lớn ở cạnh phải máy.

Hiện vẫn chưa rõ liệu hình ảnh này có đại diện cho thiết kế cuối cùng của sản phẩm hay không nhưng không ít tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên cả mẫu iPhone X lớn hơn và iPad được thiết kế lại: bỏ phím Home vật lý và Touch ID, thay bằng nhận dạng khuôn mặt Face ID. 

 thiet ke iphone x plus bi ro ri qua ios 12 hinh anh 2

Ba mẫu iPhone mới năm nay.

Phiên bản beta trước đó đã khai quật một bản vẽ iPad tương tự như phiên bản iPhone được tìm thấy mới đây. Hình ảnh cho thấy một máy tính bảng không có khung bezel, không có nút Home. Đáng chú ý, bản vẽ này không xuất hiện dấu hiệu của Face ID nên có thể tính năng sinh trắc học sẽ được tích hợp vào một cạnh bezel. 

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng Chín. Cùng với một chiếc iPhone X 2018 với màn hình 5,8 inch mới, công ty được dự đoán sẽ giới thiệu một iPhone khác có màn hình 6,5 inch với cùng màn hình OLED và một mẫu iPhone 6,1 inch sử dụng công nghệ màn hình LCD truyền thống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ bán với số lượng giới hạn tại thị trường Trung Quốc và Hàn...
Xu hướng smartphone có camera sau kép đã trở nên phổ biến hơn nhưng...
Theo nhiều tin đồn mới nhất, loạt Galaxy S10 năm sau của Samsung sẽ...