Thứ Sáu, ngày 23/06/2017 19:55 PM (GMT+7)

Thiết kế phía trước của iPhone 7 giống như khuôn mặt mỉm cười?

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau sự xuất hiện của “bom tấn” Samsung Galaxy Note 7, chiếc smartphone được mong đợi tiếp theo chắc chắn là Apple iPhone 7.

   

Dự kiến Apple sẽ tung ra mẫu điện thoại hàng đầu của mình vào tháng 9. Mới đây, trang Mac Otakara của Nhật Bản đăng tải một hình ảnh thiết kế mặt trước của iPhone 7 được rò rỉ. Nguồn tin cho biết, iPhone 7 sẽ sở hữu chiếc loa lớn hơn và hai lỗ cảm biến lân cận.

Từ hình ảnh bị rò rỉ, cụm thiết kế mặt trước của chiếc iPhone 7 tạo khối tương tự như một mặt cười. Tuy nhiên chúng ta phải đợi đến ngày 12/9 mới khẳng định được tính xác thực của thông tin trên.

 thiet ke phia truoc cua iphone 7 giong nhu khuon mat mim cuoi? hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, Apple iPhone 7 có thể sẽ khởi động mà không có một jack cắm tai nghe 3,5 mm. Ăng ten đã được chuyển đến cạnh trên và cạnh dưới của điện thoại, và camera phía sau sẽ có một kích thước ống kính lớn hơn.

Apple iPhone 7 Plus cũng sẽ có một thiết lập máy ảnh kép, ngoài ra nó có thể cung cấp Kết nối thông minh Smart Connector vào thiết kế mặt sau, nhưng cũng có nguồn tin cho rằng Apple đã “xếp xó” tính năng này cho iPhone 7 Plus.

Trang MacOtakara cũng từng đăng tải thông tin cho biết, Apple sẽ thay thế nút Home vật lý trên iPhone bằng một nút Home cảm ứng điện dung, và cũng được trang bị tính năng 3D Touch. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dưới đây là danh sách 5 mẫu điện thoại thông minh có cầu hình tầm...
Mới đây, điểm số lõi đơn và đa lõi của phiên bản Galaxy Note 7 tân...
Tại thị trường Hàn Quốc, giá bán của mẫu điện thoại Samsung Galaxy...