Thứ Năm, ngày 14/11/2019 11:20 AM (GMT+7)

Thiết kế quái dị sắp đến với điện thoại Samsung, Huawei, Oppo và Vivo

authorKiến Tường Thứ Tư, ngày 15/05/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông qua @UniverseIce và @BenGeskin trên Twitter, chúng ta nên bắt đầu nghĩ về các smartphone sắp tới từ Samsung, Huawei, Oppo và Vivo.

   

Không có hình ảnh nào để giới thiệu, nhưng theo một tweet từ @UniverseIce cho thấy, vào nửa cuối năm nay và năm tới, thiết kế hình dạng của điện thoại di động rất tiên phong, thậm chí ngoài sức tưởng tượng của trong ý tưởng hình ảnh và video điện thoại được thực hiện bởi người hâm mộ.

 thiet ke quai di sap den voi dien thoai samsung, huawei, oppo va vivo hinh anh 1

Nhiều smartphone có thể đi kèm 2 notch.

Theo nhận định, dường như điều này có liên quan đến ý tưởng camera trước của điện thoại, có thể được nhúng trong màn hình điện thoại giống như những gì mà các công ty đã làm với máy quét dấu vân tay. Điều này hoàn toàn có cơ sở dựa vào tuyên bố của @BenGeskin cho biết trong năm nay, Oppo sẽ ra mắt một smartphone có camera dưới màn hình.

Đây là giải pháp mà thiết kế smartphone dường như đang hướng tới. Với viền co lại, notch dần được thừa nhận và màn hình khoét lỗ, điều chúng ta sẽ thấy từ OnePlus sẽ là camera mặt trước bật lên được cơ giới hóa. Nó sẽ khá hấp dẫn? Có thể, nhưng không có lý do gì các OEM khác không muốn thử một cái gì đó hoàn toàn khác hoặc cao cấp hơn, chẳng hạn như máy ảnh phía trước như hình ảnh gợi ý phía dưới.

 thiet ke quai di sap den voi dien thoai samsung, huawei, oppo va vivo hinh anh 2

Gợi ý về thiết kế có thể đến điện thoại Oppo trong tương lai.

Cũng trong năm nay, Samsung đã được báo cáo là đang làm việc với một thiết kế mới mẻ, nơi lỗ camera có thể trở nên vô hình mà không ảnh hưởng đến chức năng của nó theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, báo cáo cho biết để sản phẩm đưa vào thực tế thì có thể phải mất 2 năm nữa.

Điều thú vị là, chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2019, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể chờ đợi để thấy ít nhất một thiết kế thú vị từ các công ty này được đưa ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mọi người sẽ không còn phải phụ thuộc vào các cửa hàng trực tuyến...
Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm, nhiều cửa hàng đã bắt đầu giảm giá...
Nhà phân tích Guo Minghao đến từ Tianfeng International đã nói về...