Thứ Hai, ngày 22/01/2018 03:53 AM (GMT+7)

Thỏa mãn đam mê vẽ tranh với S-Pen của Galaxy Note 5

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với bút S-Pen của Galaxy Note 5, những tín đồ của nghệ thuật tranh vẽ có thể thỏa sức đam mê sáng tạo của mình.

   

Một xu hướng mới đang càn quét thế giới bởi những công trình đầy màu sắc của nghệ thuật của nó. Những bộ sưu tập hình ảnh đen trắng về cảnh quan thiên nhiên, và thậm chí là những hoạt động nổi tiếng thường chỉ thích hợp với trẻ mẫu giáo nay đã được nhiều người lớn hưởng ứng. Tại sao lại xuất hiện cơn sốt này?

 thoa man dam me ve tranh voi s-pen cua galaxy note 5 hinh anh 1

Đối với người lớn, việc ngồi xuống tô theo những bức tranh đen trắng là lúc tạm thời thoát khỏi sự hỗn loạn của thực tế, gợi nhớ ký ức thời thơ ấu và tạo cảm giác hoài cổ, mang lại trạng thái tinh thần bình tĩnh.

Sức mạnh của bút S-Pen

Trong thực tế, Galaxy Note nhiều năm qua đã phát triển bút S-Pen dành cho người yêu thích sáng tạo nghệ thuật. Màn hình hiển thị cỡ lớn 5,7 inch của Galaxy Note 5 cho phép bạn dễ dàng vẽ bản vẽ thiết kế hay một tác phẩm nghệ thuật trong khi màn hình Super AMOLED cho màu sắc tuyệt đẹp.

 thoa man dam me ve tranh voi s-pen cua galaxy note 5 hinh anh 2

S-Pen là công cụ sáng tạo, mang lại cảm giác như một chiếc bút chì, cho phép người sử dụng dễ dàng điều khiển và thể hiện các đường nét thanh, đậm nhạy bén, mang lại cảm giác tay thật hơn.

Ngoài ra, nó cũng cho phép người sử dụng trích xuất các màu sắc chính xác mà mình mong muốn theo bất kỳ hình ảnh, đây là một lợi thế rõ ràng để tô màu so với bút chì màu thông thường. Điều ấn tượng hơn là, Note 5 tăng độ nhạy cảm áp lực tới 2.068 cấp độ, tăng gấp đôi so với mẫu Note 4.

SketchBook dành cho Galaxy

Với những tính năng sáng tạo như vậy, S-Pen như là một thiết kế ứng dụng vẽ, phác thảo tranh chuyên nghiệp cho thiết bị di động. Bằng cách sử dụng các công cụ sơn giống như máy tính desktop để bàn, tận dụng công nghệ mới nhất của Samsung thông qua sự kết hợp của các chức năng S Pen với sự hỗ trợ độ nhạy áp lực, SketchBook dành cho Galaxy cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh phác thảo và vẽ tranh hợp lý và trực quan.

 thoa man dam me ve tranh voi s-pen cua galaxy note 5 hinh anh 3

Ứng dụng này rất lý tưởng cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với độ chính xác và tính linh hoạt cao. Nó phù hợp với những người đam mê màu sắc. Sau khi tải các ứng dụng trong cửa hàng Galaxy Apps, người dùng chỉ cần mở file sketch để lấy các hình ảnh mình muốn, điều chỉnh kích thước và vị trí, sau đó tô màu theo phong cách và màu sắc mình yêu thích.

Một trong những lợi ích khác của ứng dụng SketchBook cho Galaxy là sắc thái và màu sắc có thể được điều chỉnh, xoá hoàn toàn để tô màu lại, toàn bộ quá trình này được thực hiện hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

 thoa man dam me ve tranh voi s-pen cua galaxy note 5 hinh anh 4

Rất nhiều những hình ảnh trước và sau khi thiết kế lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, thậm chí kênh YouTube còn dành riêng chuyên mục cho thủ thuật tạo màu. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các báo cáo cho hay, Apple đã giảm khoảng 30% sản lượng đơn đặt...