Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 19:14 PM (GMT+7)

Thông số kỹ thuật Motorola Razr gập lại khiến nhiều người thất vọng

authorKiến Tường Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều chi tiết về Motorola Razr đã xuất hiện và cho thấy điện thoại gập lại này không hấp dẫn như chúng ta mong đợi.

   

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ tiết lộ rằng, trong khi chiếc điện thoại (ban đầu có tên mã Voyager) có vẻ trông rất hấp dẫn với màn hình có thể gập lại ở bên trong thì thông số kỹ thuật của nó chỉ ở mức tầm trung. Một nguồn tin nói với các nhà phát triển XDA rằng Motorola Razr 2019 sẽ được trang bị chip Snapdragon 710, RAM 4 GB hoặc 6 GB tùy thuộc model.

Nó sẽ có không gian lưu trữ là 64 GB hoặc 128 GB, và chỉ có pin 2.730 mAh - dung lượng có thể bị lỗi thời khi xem xét các điện thoại gập lại khác vốn có pin lớn hơn nhiều.

Phần màn hình gập được cho là có kích thước 6,2 inch với độ phân giải 2142 x 876 pixel. Máy sẽ có các phiên bản màu trắng, đen và vàng. Đây là tất cả các thông số kỹ thuật rò rỉ, vì vậy có thể thay đổi trước khi ra mắt.

 thong so ky thuat motorola razr gap lai khien nhieu nguoi that vong hinh anh 1

Một ý tưởng thiết kế của Motorola Razr.

Việc khởi chạy lại thương hiệu Razr của Motorola đã được tiết lộ một thời gian, nhưng XDA Developers cũng đã nhận được một phiên bản logo mà trang web tin rằng sẽ được áp dụng cho điện thoại.

Liên quan đến ngày phát hành hoặc giá bán, trong khi báo cáo trước đây cho biết nó sẽ ở mức khoảng 1.500 USD (34,7 triệu đồng) thì chi tiết ngày phát hành vẫn còn là điều bí ẩn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xiaomi đã bán được hơn 100 triệu dòng thiết bị Redmi Note, đánh dấu...
Galaxy A20s có thiết kế gọn gàng, màn hình vô cực rất bắt mắt và...
Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ tung ra 4 chiếc iPhone 5G vào...