Thứ Năm, ngày 21/03/2019 16:49 PM (GMT+7)

Thương hiệu smartphone nói gì về con người bạn?

authorAn Nhiên Thứ Ba, ngày 12/02/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thương hiệu của mỗi chiếc điện thoại thông minh có ý nghĩa "sâu sắc hơn" bạn tưởng!

   

Sự thật là điện thoại thông minh không chỉ là một thiết bị tiện dụng cho phép chúng ta lướt internet từ bất cứ đâu và thực hiện cuộc gọi. Chúng còn được xem là những cửa sổ nhỏ của tâm hồn, tiết lộ những bí mật về chủ nhân của nó.

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 1

Thương hiệu smartphone cũng bộc lộ đôi nét tính cách của chủ nhân.

Các biên tập viên trang công nghệ Phone Arena đã biên soạn một loạt các thương hiệu smartphone, cho phép bạn giải mã chính mình và bạn bè của mình dựa trên dòng điện thoại thông minh.

Một chiếc iPhone

Khi ngắm mình trong gương, bạn tỏ ra khá hài lòng về bản thân. Bạn chính xác là người bạn muốn trở thành và thậm chí những sai lầm của bạn cũng đang giúp bạn trở nên tốt hơn. Tất nhiên, không ai là hoàn hảo nhưng bạn đang tiến tới mức này.

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 2

iPhone Xs Max.

Khi một người bạn kể cho bạn biết về cảm giác của họ, bạn sẵn sàng hy sinh một phần thời gian quý báu của mình để nghe và giải mã tất cả. Họ, tất nhiên, biết ơn vì điều đó. Tóm lại, họ đều rất vinh dự khi là bạn bè của bạn. Và bạn có một cuộc sống đáng sống!

Điện thoại Samsung

Bạn lớn lên trong một gia đình có điều kiện và bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải trong cuộc sống thường được giải quyết bằng tiền. Bạn muốn có tất cả và bạn không ngại sử dụng sự ủng hộ của mình để đạt được lợi thế. Sự chú ý của bạn thường được phân chia nhưng không phải mọi thứ đều diễn ra theo cách bạn đã lên kế hoạch.

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 3

Galaxy S9.

Có nhiều điều trong quá khứ bạn hy vọng sẽ quên, nhưng ai đó luôn tìm cách đưa chúng ra trước mặt bạn. Bất chấp những rủi ro, sự hỗ trợ mạnh mẽ từ gia đình sẽ giúp bạn tiến lên phía trước, bước qua bất cứ ai cản đường bạn.

Điện thoại Sony

Bạn không thích thay đổi. Khi tìm thấy một cái gì đó yêu thích, bạn thường gắn bó với nó! Bạn tìm thấy vẻ đẹp ở nơi những người khác không nhìn thấy và bạn không quan tâm nếu lựa chọn của bạn là độc nhất vô nhị.

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 4

Sony Xperia XZ3.

Sự tự tin sẽ giúp bạn thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và đạt được những mục tiêu đáng tự hào. Bạn thường bị bố mẹ so sánh với “con nhà người ta”, bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Điện thoại LG

Bạn thường cảm thấy mình đang chạy vòng tròn, không đạt được bất kỳ tiến triển nào dù rất nỗ lực. Bạn đã cố gắng phá vỡ mọi thứ bằng cách thử nghiệm những thứ khác nhau nhưng vô ích.

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 5

LG V40 ThinQ.

Bạn rất muốn được bắt kịp với đám đông nhưng thường thất bại thảm hại, nhưng điều đó làm cho bạn nhân gấp đôi nỗ lực của mình. Cho đến một ngày bạn nhận ra rằng bạn cần phải yêu chính mình trước khi mong đợi người khác thích mình, vì vậy bạn đã chọn con đường cải thiện bản thân. Bạn sẽ có một hành trình dài phía trước nhưng vẫn luôn giữ ý chí rất mạnh mẽ.

Điện thoại OnePlus

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 6

OnePlus 6T.

Bạn còn trẻ, nhưng bạn có tham vọng lớn và đang hy vọng vào một tương lai tươi sáng. Mọi người thường làm quen với bạn nhờ sức hút tự nhiên của bạn. Bạn không cần tất cả mọi người phải yêu thích bạn, miễn là những người đó xứng đáng. Bạn thích nghi với mọi thứ và vẫn trung thành với niềm tin cốt lõi của mình.

Điện thoại Huawei

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 7

Huawei Mate 20 Pro.

Mọi người thường coi bạn là người ngoài cuộc và bất cứ điều gì bạn đạt được đều chỉ nhận được sự nghi ngờ, làm mờ nhạt thành công của bạn. Bạn đã dành nhiều năm cố gắng thay đổi nhận thức của mọi người về bạn. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu nhận được sự tôn trọng của bạn bè, quá khứ đã ám ảnh bạn, gần như phá hủy những gì bạn đạt được. Hãy đi tới những vùng đất mới, nơi bạn có thể bắt đầu tất cả với một hình ảnh mới và thành công hơn.

Điện thoại Motorola

Bạn không thực sự quan tâm những gì người khác nghĩ về bạn vì bạn cũng không quan tâm nhiều đến họ. Khi chuẩn bị ra ngoài, bạn chọn bất cứ trang phục nào cảm thấy thoải mái, không cần chú ý đến phối đồ.

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 8

Motorola Z3 Play.

Bạn thay đổi công việc thường xuyên, điều này khiến bạn không có một vòng kết nối xã hội ổn định nhưng điều đó vẫn ổn vì dù sao bạn cũng ít tương tác với mọi người. Tuy nhiên, bạn thường bị lãng quên trong các ngày lễ, chỉ nhận được cuộc gọi từ một vài người bạn thân và gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ không thành vấn đề bởi vì bạn hài lòng với cuộc sống của mình.

Điện thoại BlackBerry

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 9

BlackBerry Key2.

Bạn là một người “nghiện” công việc. Hàng ngày, bạn giao tiếp qua email nhiều hơn là lời nói. Bạn dành quá nhiều thời gian trong văn phòng, hầu như không chú ý những gì đang xảy ra xung quanh.

Điện thoại Xiaomi

Sự khiêm tốn đã dạy cho bạn một bài học quý giá: để có được những điều mình muốn trong cuộc sống, phải làm việc và làm việc chăm chỉ. Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn cuối cùng đã bắt đầu được đền đáp.

 thuong hieu smartphone noi gi ve con nguoi ban? hinh anh 10

Smartphone Xiaomi.

Lối sống Sparta là thứ mang lại thành công cho bạn và là thứ mà bạn đã gắn bó. Tuy nhiên, trước sự hấp dẫn của những món đồ xa xỉ, bạn cũng không quên nuông chiều bản thân mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những chiếc smartphone cao cấp nhất luôn sở hữu những thông số kỹ...
Giá bán của loạt P30 mà Huawei sắp ra mắt sẽ từ 9,7 triệu đồng,...
Ba mẫu iPhone 2018 có những điểm giống và khác nhau đặc trưng,...