Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 14:07 PM (GMT+7)

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P1)

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 09/10/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy Note 7 bản “an toàn”, Samsung Galaxy S7, Nexus 6P... là những smartphone được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay.

   

1. iPhone 7 Plus

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 1

Chiếc điện thoại iPhone 7 Plus là smartphone tốt nhất mà bạn có thể mua cho các ứng dụng, hệ sinh thái với khả năng chống nước và camera kép. Máy ảnh kép là tính năng quan trọng khiến cho iPhone 7 Plus ở vị trí hàng đầu, trên cả mẫu iPhone 7. Nó cho phép bạn chụp ảnh với một hiệu ứng chuyên nghiệp có thể làm mờ nền ảnh.

2. iPhone 7

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 2

Không nghi ngờ gì, iPhone 7 mang đến những ứng dụng và hệ sinh thái tốt nhất cho người sử dụng của nó. Nó cũng kết hợp rất tốt với các sản phẩm khác của Apple, cũng như các tai nghe không dây AirPods mới.

Các phần cứng cũng có một vài cải tiến so với mẫu iPhone 6S, giống như khả năng chống nước, máy ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp, một bộ xử lý mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm của nó.

3. Samsung Galaxy Note 7 bản “an toàn”

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 3

Samsung mặc dù ban đầu gặp thất bại không may với Galaxy Note 7 do pin bị lỗi, nhưng bây giờ Note 7 đã an toàn để sử dụng và trở lại thị trường. Chiếc Note 7 là một chiếc điện thoại tuyệt vời ở mọi phương diện. Nó có một thiết kế cong bằng kính cao cấp tuyệt vời, màn hình AMOLED siêu sắc nét và rực rỡ với mặt cong, hiệu suất đáng kinh ngạc, và các máy ảnh thông minh tốt nhất. Ngoài ra, nó còn được tích hợp tính năng chống nước, máy quét mống mắt.

4. Samsung Galaxy S7

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 4

Galaxy S7 sở hữu camera tốt nhất, thậm chí còn đánh bại cả camera trên iPhone 6S Plus. Nó rất mạnh mẽ và sở hữu một số tính năng tuyệt vời, giống như khả năng chống nước và một khe cắm thẻ microSD mở rộng lưu trữ. Được tích hợp Samsung Pay, Galaxy S7 hoạt động với hầu hết các thiết bị đầu cuối thanh toán tại bất kỳ cửa hàng nào.

5. Samsung Galaxy S7 Edge

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 5

Galaxy S7 Edge sở hữu một màn hình hiển thị 5,5 inch lớn hơn và pin lớn hơn so với Galaxy S7 tiêu chuẩn, trong khi vẫn giữ các tính năng tương ứng ( như chống nước, một khe cắm thẻ microSD lưu trữ mở rộng, và Samsung Pay).

6. iPhone 6S

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 6

Ngoài phần cứng thiết kế đẹp, chủ sở hữu iPhone 6S còn được đảm bảo luôn nhận được các ứng dụng tốt nhất đầu tiên từ nhà phát triển bên thứ ba và bản cập nhật phần mềm đáng tin cậy với các tính năng mới nhất và lớn nhất từ ​​Apple.

7. iPhone 6S Plus

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 7

Mặc dù không có được tất cả các tính năng mới nhất mà iPhone 7 Plus có, như chống nước hoặc máy ảnh kép, nhưng iPhone 6S Plus chạy trên chip A9 mạnh mẽ và trang bị tính năng 3D Touch, để căn cứ vào lực ấn của bạn xuống màn hình để mở ra app ứng dụng của bạn. Nó cũng có một cảm biến dấu vân tay cực kỳ nhanh chóng, cũng như Live Photos, ghi lại một video ba giây với âm thanh khi bạn nhấn nút chụp.

8. iPhone SE

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 8

Chiếc iPhone SE với màn hình 4 inch của nó, là chiếc smartphone nhỏ gọn tốt nhất mà bạn có thể mua ở thời điểm này. Bạn sẽ có được tất cả các ứng dụng tốt nhất, hệ sinh thái, tính năng hỗ trợ, và hiệu năng giống như iPhone 6S với mức giá tương đối thấp chỉ khoảng 400 USD.

9.Nexus 6P

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 9

Nexus 6P là một phiên bản lớn hơn một chút của Nexus 5X. Nó được lắp ráp và sản xuất linh kiện bởi Huawei, một công ty điện thoại thông minh của Trung Quốc với một danh tiếng tuyệt vời cho phần cứng. Giống như 5X, bạn sẽ có được cập nhật kịp thời trực tiếp từ Google ngay sau khi chúng được phát hành, trong khi các điện thoại Android khác thường được cập nhật một vài tháng sau đó.

10. Nexus 5X

 top 20 smartphone tot nhat the gioi (p1) hinh anh 10

Nexus 5X là một trong flagships mới nhất của Google, và nó là một trong những điện thoại tốt nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay. Các chỉ đối thủ thực sự của nó là mẫu kế nhiệm Nexus 6P và iPhone. Nếu bạn không muốn một chiếc iPhone và muốn sử dụng hệ điều hành của Android, thì Nexus 5X sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...