Thứ Ba, ngày 24/10/2017 09:06 AM (GMT+7)

Top 5 trò chơi bóng rổ phù hợp nhất cho Android và iOS

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 03/11/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có rất nhiều trò chơi thể thao có sẵn cho các thiết bị di động, bóng rổ là cũng là một trong những game được yêu thích. Cùng tìm hiểu top 5 game bóng rổ được yêu thích trên Android và iOS.

   

NBA LIVE Mobile Basketball

 top 5 tro choi bong ro phu hop nhat cho android va ios hinh anh 1

Trong game này, bạn sẽ được quản lý một đội bóng rổ chuyên nghiệp riêng của mình, tham gia các trận đấu đối kháng sôi động 5:5 trực tiếp và kết nối cùng chuỗi sự kiện NBA hàng ngày. Trong NBA LIVE, bạn có thể nâng cấp đội hình của mình, tăng cấp bậc trong đội hình như các siêu sao NBA có thực trong quá khứ cũng như hiện tại. Giống như trong bóng đá, bạn cũng phải tuyển quân, chuyển nhượng và mua bán vận động viên để sở hữu đội bóng mạnh nhất giải đấu. Đây được đánh giá là game bóng rổ chân thực nhất trên các thiết bị di động.

Real Basketball

 top 5 tro choi bong ro phu hop nhat cho android va ios hinh anh 2

Real Basketball được thiết kế cho người hâm mộ bóng rổ với lựa chọn chơi đơn hoặc đa người chơi, cũng như sáu chế độ trò chơi thú vị cho phép bạn thể hiện kỹ năng chơi bóng rổ ảo của mình. Bạn có thể chơi trực tuyến với mọi game thủ trên toàn thế giới, hoặc chơi các trận đấu trực tiếp với bạn bè của bạn để thu điểm mua đồ trong ứng dụng. Bạn có thể tự do lựa chọn các nhân vật, loại bóng rổ, đồng phục và sân chơi khác nhau. Mở khóa các thành tích khác nhau để nhận được hàng chục chiếc cúp cũng như các tính năng phụ trợ.

Bouncy Basketball

 top 5 tro choi bong ro phu hop nhat cho android va ios hinh anh 3

Trong trò chơi này, bạn sẽ ghi bàn bằng 2 hoặc 3 con trở hoặc nút đập buzzer, giành giật bóng từ đối thử, lựa chọn thời gian ghi điểm 30, 60 hoặc 90 giây. Bạn cũng có thể chơi các trận đấu bóng rổ với bạn bè hoặc với máy tính tự động.

All-Star Basketball

 top 5 tro choi bong ro phu hop nhat cho android va ios hinh anh 4

Đây là một trò chơi mới với đồ họa mới và dễ dàng điều khiển, cho phép bạn chụp ảnh, quay phim với một ngón tay và ghi điểm số để chứng minh rằng bạn là “vua” của sân chơi. Sẽ có mức điểm khác nhau cho bạn lựa chọn và ném. Bạn cần tính toán thời gian hợp lý để ghi số điểm cao tối đa, trò chơi sẽ diễn ra trong 1 phút. Sau quá trình luyện tập chơi đơn thì bạn cũng có thể sang chế độ đối kháng để chơi với bạn bè.

Street Basketball Association

 top 5 tro choi bong ro phu hop nhat cho android va ios hinh anh 5

Street Basketball Association có các chế độ chơi như Quick Game, League, Cups, Three-Point Contest, và Training Modes. Ngoài ra, bạn có thể chơi đối kháng với bạn bè. Có 3 mức độ chơi khó nhất, bạn có thể điều khiển cảm ứng với kiểm soát thời gian, đồng thời một tính năng phát lại để chia sẻ những khoảnh khắc ngoạn mục nhất của bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện tại, trên trang bán hàng trực tuyến của Apple, iPhone 7 và...
Với nhiều người dùng, iPhone X chỉ đẹp về mặt thiết kế, không mang...
Trước nhu cầu giảm sút, các nhà phân phối iPhone 8/ 8 Plus đang lần...