Thứ Tư, ngày 21/08/2019 17:17 PM (GMT+7)

“Truy lùng” khác biệt trong thiết kế mới và cũ của Galaxy Fold

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 27/07/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chúng ta đang bắt đầu nhận được thông tin chi tiết về các thay đổi cấu trúc trên phiên bản mới của Galaxy Fold so với trước đó.

   

Samsung vừa xác nhận hoàn tất thiết kế lại của Galaxy Fold và sẵn sàng phát hành trở lại vào tháng 9 tới. Nhưng liệu công ty đã thiết kế lại sản phẩm ra sao?

 “truy lung” khac biet trong thiet ke moi va cu cua galaxy fold hinh anh 1

Đầu tiên và quan trọng nhất, lớp bảo vệ của bảng điều khiển màn hình linh hoạt đã được mở rộng để bao phủ toàn bộ bảng điều khiển màn hình và nhét vào các viền (bezel). Nhờ vậy, không ai sẽ còn lấy và bóc nó ra do tưởng nhầm là miếng bảo vệ màn hình nữa.

 “truy lung” khac biet trong thiet ke moi va cu cua galaxy fold hinh anh 2

Thứ hai, phần trên và phần dưới của bản lề được tăng cường với một số nắp bảo vệ và các lớp kim loại bổ sung. Chúng được thêm vào dưới màn hình để làm cho toàn bộ cấu trúc cứng hơn.

 “truy lung” khac biet trong thiet ke moi va cu cua galaxy fold hinh anh 3

Khoảng cách giữa thân và bản lề cũng đã được giảm đáng kể để bảo vệ tốt hơn các phần bên trong khỏi các hạt nhỏ và bụi. Đó là một trong những mối quan tâm chính với thiết kế đầu tiên khi điện thoại ra mắt.

Như đã thông báo, Galaxy Fold thiết kế lại sẽ chính thức cập bến các cửa hàng từ tháng 9 tới đây. Chưa rõ liệu giá bán của sản phẩm có thay đổi theo sự thay đổi thiết kế lần này hay không. Máy dự kiến có giá 46 triệu đồng khi phát hành ra thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty xa xỉ Caviar (Nga) đã bắt đầu cung cấp phiên bản tùy chỉnh...
Công ty công nghệ máy ảnh Corephotonics đã đệ đơn kiện Apple tuyên...
Lại một sự hợp tác kỳ quặc của thương hiệu thời trang Supreme đã...