Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 23:24 PM (GMT+7)

VAIO sắp tung điện thoại chạy Windows 10 vào năm 2016

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Điện thoại thông minh VAIO Windows 10 hứa hẹn sẽ là một thiết bị tầm trung, nhắm vào thị trường doanh nghiệp, hỗ trợ tính năng Microsoft Continuum, cho phép điện thoại được sử dụng như một máy tính Windows 10.

   

Tờ Huanqiu của Trung Quốc đưa tin, trong buổi họp báo của Microsoft Nhật Bản, VAIO cho biết sẽ chính thức tiết lộ điện thoại di động Windows 10 của hãng trong năm 2016. Nhưng những thông tin cụ thể về mẫu điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

 vaio sap tung dien thoai chay windows 10 vao nam 2016 hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại VAIO Windows 10 này sẽ hỗ trợ tính năng Microsoft Continuum, cho phép điện thoại được sử dụng như một máy tính Windows 10. Nó sẽ là một thiết bị tầm trung, nhắm vào thị trường doanh nghiệp.

Thiết kế ngoại hình của điện thoại VAIO Win10 rất bắt mắt, thiết kế hai phần và được trang bị với hai màu sắc khác nhau. Camera chính được tích hợp ở góc bên trái thân mày và bổ sung đèn flash.

Trong thực tế, đây không phải là điện thoại di động của sản phẩm VAIO đầu tiên, từ đầu tháng 5 năm nay, VAIO đã phát hành một mẫu điện thoại thông minh hai mặt kính và chạy hệ điều hành Android 5.0.

Cũng tại cuộc họp báo, Chủ tịch Microsoft Nhật Bản Takuya Hirano đã tiết lộ một số các đối tác tham gia hoạt động sản xuất điện thoại Windows 10 gồm có Acer, NuAns, Freetel, Mouse Computer và Thirdwave. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo đó, Consumer Reports xếp iPhone 8 Plus và iPhone 8 chỉ đứng vị...
Mới đây, hình ảnh về chiếc điện thoại thông minh của Meizu (Trung...
Để tăng doanh thu, Apple đang có kế hoạch tung ra một phiên bản...