Thứ Năm, ngày 30/01/2020 00:00 AM (GMT+7)

Viber tung dịch vụ giúp mỗi người có một SĐT địa phương khi ở nước ngoài

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 08/04/2019 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dịch vụ Viber Local Number cho phép khách du lịch và doanh nhân quốc tế nhận cuộc gọi và tin nhắn không mất phí chuyển vùng.

   

Viber vừa công bố một dịch vụ mới cho phép khách du lịch, người nước ngoài và doanh nhân quốc tế chọn một số điện thoại ở bất kỳ quốc gia nào, để tự động định tuyến các cuộc gọi hoặc tin nhắn nhận được vào tài khoản Viber thông thường của họ.

 viber tung dich vu giup moi nguoi co mot sdt dia phuong khi o nuoc ngoai hinh anh 1

Để sử dụng Viber Local Number, người dùng mở ứng dụng Viber, sau đó truy cập vào mục "More" trên màn hình.

Tính năng này gọi là Viber Local Number (tạm dịch: Số điện thoại địa phương trên Viber). Tính năng mới cho phép người dùng sở hữu một số điện thoại địa phương, vì vậy bất cứ ai không dùng nền tảng Viber cũng có thể gọi hoặc gửi tin nhắn SMS đến số này với giá cước địa phương và không phát sinh thêm chi phí chuyển vùng cho người nhận, dù cho họ đang ở đâu.

Điều đó có nghĩa doanh nhân quốc tế có thể cung cấp cho khách hàng của họ số điện thoại công việc tại địa phương và thoải mái liên lạc ở bất kỳ đâu trên thế giới. Khách đi du lịch thường xuyên có thể “sống như người dân bản địa” bằng cách cho một số điện thoại địa phương ở điểm đến hiện tại của họ để đặt chỗ, đặt tour hoặc các chi phí du lịch khác. Người nước ngoài và khách du lịch có thể để lại số điện thoại địa phương để bạn bè và người thân của họ liên lạc miễn phí trong khi họ đi vắng.

Dịch vu Viber Local Number đã ra mắt toàn cầu, cung cấp tùy chọn để sở hữu số điện thoại địa phương ở Anh, Mỹ, Canada, và nhiều quốc gia khác dự kiến sẽ được bổ sung trong tương lai gần. Thông qua Viber Local Number, người dùng có thể nhận các cuộc gọi đến và tin nhắn SMS không giới hạn.

Để chào đón sự kiện ra mắt dịch vụ mới này, Viber đang đưa ra khuyến mãi cho 10.000 người đăng ký đầu tiên với giá giới thiệu là 1,99 USD/tháng. Giá cước tiêu chuẩn sẽ có hiệu lực sau khi sử dụng xong giá cước giới thiệu giới hạn ở mức 4,99 USD/tháng, người dùng có thể hủy bỏ hàng tháng mà không mất phí.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nokia N9 là sự khởi đầu cho toàn bộ ngôn ngữ thiết kế và dòng sản...
Dù dùng iPhone thiết kế kiểu cũ hay iPhone kiểu mới, người dùng vẫn...
Việc sở hữu trong tay những chiếc smartphone màu đỏ sẽ mang lại cho...